Trailer chính thức của “Outer Banks” mùa 3

Rate this post

Netflix

Netflix đã công chiếu đoạn giới thiệu chính thức cho mùa thứ ba của bộ phim truy tìm kho báu dành cho thanh thiếu niên “Outer Banks” với tất cả mười tập sẽ có mặt trên dịch vụ vào ngày 23 tháng 2.

Sau khi mất vàng và chạy trốn khỏi Outer Banks, cuộc chạy trốn mới tìm thấy Pogues dạt vào bờ biển trên một hòn đảo sa mạc, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, có vẻ như là một ngôi nhà bình dị.

Chính thức được coi là “Poguelandia”, những cư dân mới nhất của hòn đảo dành cả ngày để câu cá, bơi lội và tận hưởng lối sống thảnh thơi trong ngôi nhà tạm thời của họ. Nhưng mọi thứ nhanh chóng đi về phía nam khi họ thấy mình một lần nữa bị cuốn vào cuộc chạy đua giành kho báu, theo đúng nghĩa đen là chạy trốn.

Họ túng quẫn và xa nhà, họ không thể tin tưởng bất cứ ai, Ward và Rafe khao khát trả thù, và có một Don Caribbean tàn nhẫn, kẻ sẽ không dừng lại để tìm kiếm tiền thưởng.

Là kho báu bao giờ trong tầm tay của họ? Hay tất cả chỉ là một cái bẫy để ngăn chặn họ một lần và mãi mãi? Dù bằng cách nào, đó là Pogues chống lại thế giới – và lối thoát duy nhất là cùng nhau.

Madelyn Cline, Chase Stokes, Madison Bailey, Jonathan Daviss, Rudy Pankow, Austin North, Drew Starkey, Carlacia Grant, Charles Esten, Cullen Moss và Julia Antonelli cũng đóng vai chính trong khi Caroline Arapoglou, E. Roger Mitchell, Charles Halford, Elizabeth Mitchell, Andy MacQueen và Loui Ferrigno Jr. hoàn thành dàn diễn viên chính.

Phần thứ hai của chương trình đã được xếp hạng nhất trong bảng xếp hạng phát trực tuyến của Nielsen tại Hoa Kỳ trong tuần đầu tiên kể từ khi công chiếu vào cuối tháng 7 năm 2021.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *