Trailer đầu tiên của DreamWorks Animation ‘Ruby Gillman, Kraken tuổi teen’

Rate this post

Trailer đầu tiên của DreamWorks Animation ‘Ruby Gillman, Kraken tuổi teen’

của Alex Billington
Ngày 16 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Ruby Gillman, Trailer Kraken tuổi teen

“Bất kể thử thách là gì, Kraken sẽ luôn trả lời cuộc gọi!” DreamWorks Animation đã tiết lộ một đoạn giới thiệu chính thức cho bộ phim mùa hè mới của họ, một tác phẩm gốc có tên chính thức Ruby Gillman, Kraken tuổi teen. Nó được thiết lập để phát hành tại các rạp vào tháng Sáu này. Mùa hè này, DWA lao vào vùng nước đầy sóng gió của trường trung học với một bộ phim hài hành động vui nhộn, chân thành kể về một thiếu niên nhút nhát phát hiện ra mình là một phần của dòng dõi hoàng gia huyền thoại của loài thủy quái và số phận của cô, ở dưới đáy đại dương, lớn hơn hơn cô từng mơ ước. Lana Condor lồng tiếng cho Ruby, một thiếu niên 16 tuổi tuyệt vọng để hòa nhập tại trường trung học Oceanside, người phải đối đầu với một cô gái mới xinh đẹp, nổi tiếng tình cờ là một nàng tiên cá. Ruby Gillman, Kraken tuổi teen ngôi sao một dàn diễn viên phi thường bao gồm người chiến thắng Emmy Colman Domingo với tư cách là người cha hỗ trợ của Ruby, ứng cử viên Emmy Sam Richardson với tư cách là người chú nhiệt tình của Ruby, và Chapman xanh với tư cách là em trai tuyệt vời của Ruby, cộng với Toni Collette, Jaboukie Young-Trắng, Annie Murphy, sẽ sở trường, Nicole Byer, Ramona trẻJane Fonda. Nó trông khá mát mẻ! Táo bạo để coi đây là bộ phim chống nàng tiên cá.

Đây là trailer chính thức (+ poster) cho DWA’s Ruby Gillman, Kraken tuổi teentừ YouTube:

Ruby Gillman, Áp phích Kraken tuổi teen

Ruby Gillman, Áp phích Kraken tuổi teen

Ruby Gillman (Lana Condor) 16 tuổi ngọt ngào, vụng về đang khao khát được hòa nhập tại trường trung học Oceanside, nhưng cô hầu như chỉ cảm thấy vô hình. Cô ấy đang dạy kèm toán cho cậu bé trượt băng của mình (Jaboukie Young-White), người dường như chỉ ngưỡng mộ cô ấy vì những fractals của cô ấy, và cô ấy bị ngăn cản đi chơi với những đứa trẻ tuyệt vời ở bãi biển vì người mẹ siêu nhân bảo vệ quá mức của cô ấy (Toni Collette), đã cấm Ruby xuống nước. Nhưng khi cô ấy phá vỡ quy tắc số 1 của mẹ mình, Ruby sẽ phát hiện ra rằng cô ấy là hậu duệ trực tiếp của nữ hoàng chiến binh Kraken và được định sẵn là thừa kế ngai vàng từ bà ngoại chỉ huy của cô ấy (Jane Fonda), Nữ hoàng chiến binh của Bảy đại dương. Kraken đã thề sẽ bảo vệ các đại dương trên thế giới chống lại những nàng tiên cá vô ích, thèm khát quyền lực, những người đã chiến đấu với Kraken trong nhiều năm. Có một vấn đề lớn và ngay lập tức với điều đó: Cô gái mới xinh đẹp, nổi tiếng của trường, Chelsea (Annie Murphy) tình cờ trở thành một nàng tiên cá. Ruby cuối cùng sẽ cần phải nắm lấy con người của cô ấy và cố gắng hết sức để bảo vệ những người cô ấy yêu thương…

DreamWorks Anim’s Ruby Gillman, Kraken tuổi teen được đạo diễn bởi nhà làm phim người Mỹ Kirk DeMiccođạo diễn phim hoạt hình tinh tinh không gian, Nhà Croodsvivi trước đây. Các khoản tín dụng cuối cùng của kịch bản vẫn chưa có sẵn. sản xuất bởi Kelly Cooney Cilella (Trolls World Tour, Trolls), với Ngọc trai Faryn (The Croods: A New Age, Trolls World Tour) làm đồng đạo diễn. Universal Pictures sẽ ra mắt DWA’s Ruby Gillman, Kraken tuổi teen khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc Ngày 30 tháng 6 năm 2023 mùa hè này. Nhìn có tốt không?

Tìm thêm bài viết: Hoạt Hình, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *