Trailer di sản Tokyo Drift đưa chúng ta trở lại Nhật Bản

Rate this post

Các Nhanh và Nguy hiểm nhượng quyền thương mại đang kỷ niệm lịch sử của nó trong thời gian chuẩn bị cho sự ra mắt của X nhanh và hôm nay, họ đang đưa người hâm mộ ra nước ngoài quay trở lại.

“Đoạn giới thiệu di sản” mới nhất cho Nhanh và Nguy hiểm nhượng quyền thương mại có bộ phim năm 2006 Nhanh và Nguy hiểm: Tokyo Drift. Một sự khác biệt lớn so với hai bộ phim đầu tiên, Tokyo Trôi có sự tham gia của Lucas Black và Bow Wow trong vai hai người đam mê xe hơi ở Tokyo, những người thấy mình bị cuốn vào cộng đồng trôi dạt của thành phố.

Bộ phim có thể không có ý nghĩa trong vũ trụ dài hạn của Nhanh và Nguy hiểm nhưng là bộ phim đầu tiên của đạo diễn Justin Lin, người sẽ tiếp tục đạo diễn bốn bộ phim nữa trong loạt phim. Bốn nhân vật chính trong phim (Han Lue, Sean Boswell, Twinkie và Earl Hu) đều xuất hiện trong 2021 F9và được thiết lập để xuất hiện dưới một số hình thức trong X nhanh.

Xem đoạn giới thiệu kế thừa cho Nhanh và Nguy hiểm: Tokyo Drift phía dưới:

X nhanh đang được chỉ đạo bởi người vận chuyển đạo diễn Louis Leterrier, người đã đảm nhận vai diễn này từ Justin Lin sau khi Lin đột ngột rời khỏi dự án do sự khác biệt về mặt sáng tạo. Phim do Lin và Dan Mazeau viết kịch bản, Lin vẫn là nhà sản xuất.

Diesel, Tyrese Gibson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Ludacris, Nathalie Emmanuel, Sung Kang và Scott Eastwood sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong phim. Phần thứ mười cũng sẽ có sự bổ sung của những người mới nhượng quyền thương mại Jason Momoa (thủy sinh), Daniela Melchior (biệt đội cảm tử), Brie Larson (Đại úy Marvel), và Alan Ritchson (Reacher), với Momoa dự kiến ​​đóng vai phản diện.

Dựa trên các nhân vật do Gary Scott Thompson tạo ra, phần mới nhất đưa gia đình đi khắp thế giới từ London đến Tokyo, từ Trung Mỹ đến Edinburgh, và từ một boongke bí ​​mật ở Azerbaijan đến những con phố đông đúc của Tbilisi. Trên đường đi, những người bạn cũ sẽ được hồi sinh, những kẻ thù cũ sẽ trở lại, lịch sử sẽ được viết lại và ý nghĩa thực sự của gia đình sẽ được thử thách hơn bao giờ hết.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *