Trailer Fast and the Furious Legacy đưa chúng ta trở lại những khởi đầu khiêm tốn của loạt phim

Rate this post

Đoạn giới thiệu Fast and the Furious Legacy đưa người hâm mộ trở lại những khởi đầu khiêm tốn của loạt phim đã trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Trước X nhanh chạy đua ra rạp, NBCUniversal đã đối xử với các thành viên mở rộng của Nhanh gia đình với Quá nhanh và quá nguy hiểm Đoạn phim quảng cáo kế thừa, đưa chúng ta trở lại nơi mọi chuyện bắt đầu với Dominic Toretto của Vin Diesel và băng trộm của anh ta. Đoạn phim bóng bẩy đưa chúng ta trở lại thời điểm bắt đầu nhượng quyền thương mại, với Quá nhanh và quá nguy hiểm, đạo diễn Rob Cohen. Trong bộ phim bắt đầu tất cả, sĩ quan cảnh sát Los Angeles Brian O’Conner phải quyết định lòng trung thành của anh ta nằm ở đâu khi anh ta say mê thế giới đua xe đường phố mà anh ta đã được gửi đến để tiêu diệt. Siêu phẩm đua xe đường phố đầy hành động có sự tham gia của Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Rick Yune, Chad Lindberg, Matt Schultze, v.v. với khuôn mặt trẻ thơ.

Quá nhanh và quá nguy hiểm Không còn nghi ngờ gì nữa, Đoạn giới thiệu kế thừa là một bánh răng trong cỗ máy cường điệu hóa X nhanhchương áp chót của cốt Nhanh và nguy hiểm loạt phim. Theo báo cáo, trailer đầu tiên cho X nhanh đến hai ngày trước Super Bowl LVII. Các nguồn nói rằng X nhanh đoạn giới thiệu sẽ có thời lượng hơn ba phút, xem trước nhiều pha hành động gay cấn, vật lý thách thức khoa học và những bài phát biểu dài dòng về gia đình. Ngoài trailer trên Ngày 10 tháng 2, một điểm truyền hình mới cho bộ phim sẽ phát sóng trong Super Bowl. Không có gì khiến bạn hào hứng với màn múa ba lê trên lưới bằng mùi cao su cháy, tiếng rít của oxit nitơ và thách thức những người đàn ông trung niên giành được những chiếc quần màu hồng.

Đoạn giới thiệu di sản của Fast and the Furious, Fast X, Vin Diesel

Louis Leterrier đạo diễn Fast X từ kịch bản của Justin Lin và Dan Mazeau. Dàn diễn viên trở lại bao gồm Vin Diesel vai Dominic Toretto, Michelle Rodriguez vai Letty, Jordana Brewster vai Mia Toretto, Scott Eastwood vai Little Nobody, Tyrese Gibson vai Roman, Sung Kang vai Han, Ludacris vai Tej, Nathalie Emmanuel vai Ramsey, Charlize Theron vai Cipher, và Helen Mirren trong vai Queenie.

Những người mới tham gia nhượng quyền thương mại bao gồm Jason Momoa trong vai Dante, nhân vật phản diện “ác và ái nam ái nữ”, Alan Ritchson (Reacher), Brie Larson (Captain Marvel), Rita Moreno (West Side Story), Michael Rooker (Slither) và Daniela Melchoir (The Suicide đội).

Quá nhanh và quá nguy hiểm Legacy Trailer khiến bạn phấn khích X nhanh? NBC Universal sẽ phát hành thêm các đoạn giới thiệu phản ánh nhượng quyền thương mại khi chúng ta đếm ngược đến buổi ra mắt đoạn giới thiệu trước Super Bowl chứ? Tôi chắc chắn hy vọng như vậy. Tôi có một cửa tủ lạnh đầy Corona và tôi đã sẵn sàng cho những trò tai quái bất chấp cái chết khác từ Toretto và phi hành đoàn. Đi nào!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *