Trailer giới thiệu Kill Boksoon Xem trước phim hành động Hàn Quốc của Netflix

Rate this post

Netflix đã tiết lộ lần đầu tiên Giết Boksoon đoạn giới thiệu đầu tiên cho bộ phim hài hành động sắp tới của Hàn Quốc với sự tham gia của nữ diễn viên từng đoạt giải Cannes Jeon Do-yeon. Video có sự tham gia của Jeon trong vai một bà mẹ đơn thân đang phải vật lộn để cân bằng giữa việc nuôi dạy đứa con gái tuổi teen và công việc của một kẻ giết người theo hợp đồng.

Bộ phim sẽ có buổi ra mắt thế giới vào tháng này tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 73. Sau đó, nó sẽ được theo sau bởi lần ra mắt trực tuyến vào ngày 31 tháng 3.

Giết Boksoon được viết và đạo diễn bởi Byun Sung-hyun (sự tàn nhẫn, người làm vua). Phim còn có sự tham gia của So Kyung-gu (Kẻ thù chung), Át chủ (Tài xế taxi), Ko Kyo-hwan (ĐP), Kim Si A (Ashin của phương Bắc), Lee Yeon (Tư pháp vị thành niên), Jang In-sub (Bạn Là Ai: Trường Học 2015), và Choi Byung-mo.

“Trong phim, Gil là một phụ nữ độc thân tung hứng những vai diễn đầy mâu thuẫn và đòi hỏi khắt khe của kẻ giết người chuyên nghiệp và là mẹ của một cô con gái tuổi teen,” tóm tắt nội dung phim. “Mặc dù có thành tích sát thủ không tỳ vết, Gil do dự về việc gia hạn hợp đồng với công ty sát thủ nơi cô làm việc và quyết định dành thời gian tìm hiểu xem thứ gì đang gặm nhấm con gái mình. Nhưng sự phức tạp không bao giờ xa, chẳng hạn như phát hiện ra mục tiêu tiếp theo của cô ấy là tại một cuộc họp phụ huynh-giáo viên.

Jeon được biết đến nhiều nhất với những màn trình diễn được đánh giá cao trong các bộ phim như Kẻ thù thân yêu của tôi, người giúp việc, không biết xấu hổÁnh nắng bí mật. Phần sau đã mang về cho cô giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes, khiến cô trở thành người Hàn Quốc đầu tiên giành được giải diễn xuất tại Cannes. Cô ấy hiện đang đóng vai chính trong loạt phim hài lãng mạn của tvN-Netflix Khóa học sụp đổ trong sự lãng mạn cùng với Danh sách bệnh việncủa Jung Kyung Ho.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *