Trailer: Gyllenhaal Trong “Giao ước” của Ritchie

Rate this post

MGM

Đoạn giới thiệu đầu tiên đã được phát hành cho bộ phim hành động kinh dị trị giá 55 triệu USD lấy bối cảnh vùng chiến sự của Guy Ritchie “The Covenant” mà MGM và Amazon sẽ phát hành tại các rạp chiếu phim vào ngày 21 tháng 4.

Câu chuyện kể về Trung sĩ quân đội Hoa Kỳ John Kinley (Gyllenhaal) và thông dịch viên người Afghanistan Ahmed (Dar Salim). Khi đơn vị của họ bị phục kích trong cuộc tuần tra, Kinley và Ahmed là những người sống sót duy nhất, và với các chiến binh của kẻ thù đang truy đuổi, Ahmed đã mạo hiểm mạng sống của mình để cõng Kinley bị thương băng qua hàng dặm địa hình hiểm trở đến nơi an toàn.

Khi Kinley biết rằng Ahmed và gia đình của anh ấy đã không được đưa đến Mỹ một cách an toàn như đã hứa, anh ấy phải trả món nợ của mình bằng cách quay trở lại vùng chiến sự để lấy họ trước khi Taliban truy lùng họ trước.

Alexander Ludwig, Antony Starr, Jason Wong, Bobby Schofield, Sean Sagar, Sina Parvaneh, Emily Beecham, Cyrus Khodaveisi và bạn diễn Christian Ochoa.

Gyllenhaal đang quay bản làm lại của “Road House” cho Doug Liman và sắp ra mắt một số phim hành động và ly kỳ như “Ambulance” của Michael Bay và “The Guilty” của Antoine Fuqua.

Việc phát hành diễn ra khi Ritchie cũng đang bận rộn với “Operation Fortune: Ruse de Guerre” cuối cùng đã ấn định ngày phát hành vào ngày 17 tháng 3 tại Mỹ và quá trình sản xuất “The Ministry Of Ungentlemanly Warfare” đang được tiến hành. Anh ấy cũng có các bộ phim live-action của Disney “Hercules” và “Aladdin 2” đang chuẩn bị ra mắt.

“The Covenant” dự kiến ​​sẽ ra mắt Amazon Prime Video sau khi ra rạp..

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *