Trailer Hoa Kỳ cho bộ phim kinh dị lịch sử ‘Full River Red’ của Trương Nghệ Mưu

Rate this post

Trailer Hoa Kỳ cho bộ phim kinh dị lịch sử ‘Full River Red’ của Trương Nghệ Mưu

của Alex Billington
Ngày 8 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer Trọn Dòng Sông Hồng

Khởi chiếu tại rạp nhé con trai. Beyond Events đã tiết lộ một đoạn giới thiệu chính thức của Hoa Kỳ cho Trọn Dòng Sông Hồngmột trong những bộ phim mới nhất của nhà làm phim nổi tiếng Trung Quốc Trương Nghệ Mưungười đã bắt đầu với tất cả các loại phim mới (Một giây, Người đi bộ trên vách đá, Lính bắn tỉa). Phim sẽ khởi chiếu ở Hoa Kỳ và Canada chỉ trong vài tuần nữa (ngày 17 tháng 3) tại một số rạp hạn chế ở cả hai quốc gia. Tiêu đề của bộ phim này xuất phát từ một bài thơ về Nhạc Phi, “một vị tướng quân thời Nam Tống (1127-1279), nổi tiếng yêu nước và trung thành với đất nước của mình, người đã bị Tể tướng Tần Cối, một trong những quan lại gian ác nhất trong lịch sử Trung Quốc, đóng khung và xử tử.” Bí ẩn hồi hộp, hài hước diễn ra ở Trung Quốc vào thế kỷ 12, dưới thời nhà Tống, chống lại một cuộc nổi loạn đang âm ỉ do người Jin tổ chức chống lại triều đình. Sau khi một Đại sứ Jin bị sát hại chỉ vài giờ trước một cuộc bỏ phiếu quan trọng và một bức thư quan trọng dành cho Hoàng đế bị đánh cắp, một cuộc tìm kiếm mở ra, các liên minh được hình thành và bí mật được tiết lộ. Diễn viên chính Đằng Thâm, Jackson Yee, nghĩa trương, Gia Âm Lôi, Vân Bằng Nguyệt, Gia Nghĩa Vương, Chảo Bình LongAilei Yu. Thưởng thức.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức của Hoa Kỳ (+ áp phích mới) cho Zhang Yimou’s Trọn Dòng Sông Hồngtrực tiếp từ YouTube:

Và đây là một trailer quốc tế khác cho Trương Nghệ Mưu Trọn Dòng Sông Hồngcũng được tìm thấy trên YouTube:

Bạn có thể xem lại trailer đầu tiên của Trung Quốc cho Yimou’s Trọn Dòng Sông Hồng ngay tại đây để xem thêm cảnh quay.

Poster đầy sông đỏ

Poster đầy sông đỏ

Trung Quốc vào thế kỷ 12, dưới thời nhà Tống, chống lại cuộc nổi dậy đang âm ỉ của người Kim chống lại triều đình. Hai giờ trước cuộc gặp ngoại giao quan trọng giữa Thủ tướng nhà Tống Tần Cối và phái đoàn cấp cao của nhà Tấn, Đại sứ nhà Tấn bị sát hại. Một bức thư quan trọng dành cho Hoàng đế đã bị đánh cắp khỏi anh ta. Khi cuộc tìm kiếm bức thư mở ra, các liên minh được hình thành, bí mật được tiết lộ và không ai có thể ngăn chặn sự thật được định sẵn để lại dấu ấn trong lịch sử. Trọn Dòng Sông Hồngcòn được biết là Mẫn Giang Hồngđược đạo diễn bởi nhà làm phim tài năng Trung Quốc Trương Nghệ Mưucủa các bộ phim bao gồm Nâng đèn lồng đỏ, Đường Về Nhà, Anh hùng, House of Flying Daggers, Lời nguyền của bông hoa vàng, Một Người Phụ Nữ Một Khẩu Súng Và Một Tiệm Mì, Những bông hoa của chiến tranh, Về nhà, Vạn Lý Trường Thành, Bóng tối, Một giây, lính bắn tỉangười đi bộ trên vách đá trước đây. Kịch bản của Trương Nghệ Mưu và Chen Yu (Bắn tỉa, Đá rắn). Lấy cảm hứng từ bài thơ Man Jiang Hong, Raging Crown. Nó đã được mở tại Trung Quốc vào đầu tháng Giêng. Beyond Events sẽ ra mắt Trọn Dòng Sông Hồng tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ bắt đầu Ngày 17 tháng 3 năm 2023. Để biết thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của họ.

Tìm thêm bài viết: Phim Nước Ngoài, Để Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *