Trailer mở rộng cho ‘Salvatore: Shoemaker of Dreams’ của Guadagnino

Rate this post

Trailer mở rộng cho ‘Salvatore: Shoemaker of Dreams’ của Guadagnino

của Alex Billington
Ngày 24 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Xem trước Salvatore: Thợ đóng giày trong mơ

“Cho dù một gia đình khiêm tốn đến đâu, một người thợ đóng giày vẫn khiêm tốn hơn.” Sony Pictures Classics đã tiết lộ bản xem trước mở rộng dài 7 phút này cho một bộ phim tài liệu từ năm 2022 có tựa đề Salvatore: Thợ đóng giày của những giấc mơđược làm bởi Gọi tôi bằng tên của bạn giám đốc người Ý Luca Guadagnino. Bộ phim này đã ra rạp vào năm ngoái (xem đoạn giới thiệu gốc) sau lần công chiếu đầu tiên tại Liên hoan phim Venice 2021. Nó hiện có sẵn trên video gia đình để thuê hoặc mua. Tôi hoàn toàn bị cuốn hút bởi bộ phim này, ngay cả khi nó hơi dài, đó là một cái nhìn hấp dẫn về câu chuyện đáng chú ý của người đàn ông này và cách anh ấy thực sự tin tưởng vào việc tạo ra đôi giày hoàn hảo cho mọi người. Vào đầu thế kỷ 20, một thiếu niên nghèo khó người Ý Salvatore Ferragamo đi thuyền từ Napoli đến Mỹ để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn. Anh định cư ở Nam California và trở thành thợ đóng giày của Hollywood trong thời kỳ im lặng. Năm 1927, ông trở lại Ý và thành lập thương hiệu xa xỉ mang tên mình tại Florence. Nó được thuật lại bởi Micheal Stuhlbarg như Salvatore, và các tính năng Martin Scorsese + nhiều khách mời phỏng vấn nổi bật. Đây đúng là kiểu trêu ghẹo thú vị khiến bất kỳ ai cũng muốn tiếp tục xem. Thật là một câu chuyện.

Đây là bản xem trước mở rộng cho tài liệu của Guadagnino Salvatore: Thợ đóng giày của những giấc mơtừ YouTube:

Poster Salvatore: Thợ đóng giày của những giấc mơ

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho Salvatore: Thợ đóng giày của những giấc mơ ngay tại đây, cho cái nhìn đầu tiên.

Lớn lên trong nghèo khó ở Bonito, Ý, Salvatore Ferragamo bắt đầu sự nghiệp của mình với nghề thợ đóng giày khi còn chưa đến tuổi thiếu niên. Di cư đến Mỹ năm 1915 ở tuổi 16, tác phẩm của ông sớm giúp tạo ra vẻ hào nhoáng của kỷ nguyên phim câm của Hollywood khi ông tạo ra những đôi giày cho các bộ phim mang tính biểu tượng bao gồm Kẻ trộm thành Bagdad và Mười điều răn và cho các ngôi sao bao gồm Gloria Swanson, Mary Pickford, và Douglas Fairbanks, nhiều người trong số họ đã trở thành bạn của ông. Vượt qua bước thụt lùi trong thời kỳ Suy thoái, Ferragamo sau đó đã phục hồi và định hình phong cách thanh lịch giữa thế kỷ 20 cho nhiều nghệ sĩ biểu diễn bao gồm Audrey Hepburn, Marilyn Monroe, Bette Davis, Rita Hayworth và Ingrid Bergman — tất cả trong khi bắt tay vào một câu chuyện tình yêu và cuộc sống gia đình ấm áp với chính mình. vợ, Wanda, và sáu đứa con của họ. Salvatore: Thợ đóng giày của những giấc mơ được đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng người Ý Luca Guadagninođạo diễn phim nhân vật chính, Melissa P, Tôi đang yêu, Một Splash lớn hơn, Gọi tôi bằng tên của bạnthở dài trước đây, cũng như một vài tài liệu khác. Điều này ban đầu được công chiếu tại Liên hoan phim Venice 2020 vài năm trước. Sony Pictures Classics sẽ ra mắt Salvatore: Thợ đóng giày của những giấc mơ tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ bắt đầu Ngày 19 tháng 8 năm 2022. Nó hiện có sẵn để xem trên Blu-ray + VOD.

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *