Trailer ngược Samurai Western ‘Ngày xửa ngày xưa ở Ukraine’ Trailer Hoa Kỳ

Rate this post

Trailer ngược Samurai Western ‘Ngày xửa ngày xưa ở Ukraine’ Trailer Hoa Kỳ

của Alex Billington
Ngày 16 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer Ngày xửa ngày xưa ở Ukraina

“Anh ấy có thứ không phải của anh ấy. Tôi muốn lấy lại.” Goldwyn Films đã tiết lộ một đoạn giới thiệu chính thức của Hoa Kỳ cho một bộ phim hành động độc lập về phía tây từ Ukraine có tựa đề Ngày xửa ngày xưa ở Ukrainariff địa phương của họ trên Ngày xửa ngày xưa ở miền Tây. Điều này thực sự đã mở ở Ukraine vào năm 2020 (với tiêu đề thay thế Những Serf Khéo Léo), và chưa từng thi đấu ở nước ngoài trước năm nay. Khi chiến tranh đang diễn ra, người ta quan tâm nhiều hơn đến Ukraine nên cuối cùng họ cũng cho nó cơ hội được chiếu ở Mỹ, và nó thực sự giống như một bộ phim hạng B hay ho nào đó. “Điều gì sẽ xảy ra nếu Taras Shevchenko đặt bút xuống và cầm thanh kiếm samurai vào tay?” Một nông nô người Ukraine tên là Taras hợp tác với samurai Akayo để trả thù cho chủ nhân của Akayo và giải thoát Maria yêu quý của anh ta khỏi một chủ nô. La Mã Lutskyi ngôi sao với Kateryna Sliusar, Gen Seto, Yakov Tkachenko, Andriy Malynovych, Andriy BorysLý Berlinskaya. Đây chắc chắn là một sự tôn kính khác, có mối liên hệ với rất nhiều thể loại phim khác, nhưng có vẻ như nó sẽ khá thú vị.

Đoạn giới thiệu chính thức của Hoa Kỳ (+ áp phích) cho Roman Perfilyev’s Ngày xửa ngày xưa ở Ukrainatrực tiếp từ YouTube:

Poster Ngày xửa ngày xưa ở Ukraine

Akayo samurai vào lãnh thổ Ukraine, tìm cách trả thù Harimoto người Nhật – một người mua nô lệ từ một ông chủ người Ukraine. Trên đường đi của mình, Akayo gặp nông nô Taras, người cũng có ý định trả thù cá nhân và muốn tổ chức trả tự do cho người mình yêu. Ngày xửa ngày xưa ở Ukrainatrước đây có tên là Inglorious Serfs, do nhà làm phim độc lập người Ukraine viết kịch bản và đạo diễn La Mã Perfilievđạo diễn phim con điếm lysa trước đây, cộng với một số quần short khác. Nó được sản xuất bởi Dmitriy Minzyanov và Yuriy Minzyanov. Điều này ban đầu được mở ở Ukraine vào cuối năm 2020 và nó đã không diễn ra ở bất kỳ lễ hội nào hoặc những nơi khác bên ngoài đất nước. Goldwyn Films cuối cùng sẽ phát hành Perfilyev’s Ngày xửa ngày xưa ở Ukraina tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ + trên VOD bắt đầu Ngày 14 tháng 4 năm 2023 mùa xuân này. Để biết thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của họ. Trông được?

Tìm thêm bài viết: Phim Nước Ngoài, Ấn Độ, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *