Trailer phim mới của Chloe Bailey Khen ngợi đây là trực tuyến

Rate this post

Chloe Bailey là một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực âm nhạc cũng như trong thế giới điện ảnh và truyền hình. Giữa lúc thực hiện loạt phim Swarm rất được mong đợi của mình, nam diễn viên cũng đang phát hành một bộ phim mới về Peacock. Bộ phim mới Praise This còn có sự tham gia của diễn viên hài Druski (tiệc tại gia), hiện tượng hip hop Quavo (Atlanta), Tristan Mack Wilds (Dây), và hơn thế nữa.

Khen ngợi đoạn giới thiệu này

Khen ngợi bản tóm tắt này

Từ đạo diễn Tina Gordon, biên kịch kiêm đạo diễn của Little và biên kịch của What Men Want và Drumline, Praise This theo chân siêu sao âm nhạc đầy tham vọng Sam (Chloe Bailey), một phụ nữ trẻ bị thúc đẩy bằng mọi giá lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh âm nhạc. Vì vậy, khi cha cô (Philip Fornah; Richard Jewel, Better Call Saul), lo lắng rằng Sam đang giao du với một đám đông nguy hiểm, đã chuyển họ từ Los Angeles đến Atlanta để sống với người chị họ đầy nắng của Sam, Jess (Anjelika Washington; Stargirl, Tall Girl nhượng quyền thương mại), Sam…không vui.

Nhưng khi Sam bị buộc phải tham gia vào đội ca ngợi đang gặp khó khăn, bị đánh giá thấp hơn của người anh họ cô để chuẩn bị cho một cuộc thi vô địch quốc gia, cô nhìn thấy cơ hội để cuối cùng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, điều mà cô khám phá ra là tham vọng có thể phải trả giá đắt và lời khen đó không phải là vinh quang mà là lòng biết ơn.

Phim còn có sự tham gia của diễn viên hài Druski (House Party, The Crew League), nghệ sĩ hip hop được đề cử Grammy Quavo (Atlanta, The Crew League), ứng cử viên Grammy Tristan Mack Wilds (The Wire, 90210), Birgundi Baker (The Chi, Black Lightning) , Loren Lott (Tag, The Young and the Restless), Kiara Iman Heffner (Osentment), người mới Ilario Grant, Crystal Hayslett (Sistas, Zatima), Cocoa Brown (9-1-1, Ted 2), Vanessa Fraction (Tiệm hớt tóc 2 : Back in Business, Mann and Wife) và các ngôi sao phúc âm được đề cử giải Grammy Jekalyn Carr và Koryn Hawthorne.

Đoạn giới thiệu này mang đến cho tôi cảm giác tuyệt vời về Sister Act 2. dàn diễn viên toàn sao trông thật tuyệt vời và tôi là một người rất hâm mộ nhạc phúc âm hiện đại nên chỉ riêng bộ phim này đã thu hút sự chú ý của tôi. Chloe Bailey trông giống như cô ấy đang mang đến một màn trình diễn tuyệt vời khác trong bộ phim này! Trọng tâm thực sự của bộ phim này là âm nhạc và những gì tôi đang nghe nghe thật tuyệt vời. Âm nhạc mà chúng tôi nghe được lấy cảm hứng từ một số bản hit lớn nhất và tôi rất nóng lòng được nghe cách họ phối lại chúng. Tôi thích khi các bài hát hiện đại được thay đổi theo phong cách phúc âm và tôi đang chuẩn bị danh sách phát của mình.

Đó là tất cả những gì tôi có cho cái này…

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *