Trailer phim tài liệu đầy cảm hứng ‘Judy Blume Forever’ Giới thiệu về tác giả

Rate this post

Trailer phim tài liệu đầy cảm hứng ‘Judy Blume Forever’ Giới thiệu về tác giả

của Alex Billington
Ngày 8 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu mãi mãi của Judy Blume

“Tôi có thể không sợ hãi khi viết lách, theo cách mà có lẽ không phải lúc nào tôi cũng có trong đời.” Prime Video của Amazon đã tiết lộ đoạn giới thiệu chính thức cho một bộ phim tài liệu có tựa đề Judy Blume mãi mãi, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2023 vào đầu năm nay. Tài liệu sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Prime Video vào tháng Tư. Sự trung thực triệt để của những cuốn sách của tác giả tiên phong Judy Blume đã thay đổi cách hàng triệu độc giả vị thành niên hiểu về bản thân, giới tính của họ, ý nghĩa của việc lớn lên; mà còn dẫn đến những cuộc chiến quan trọng chống lại việc cấm và kiểm duyệt sách. Với rất nhiều sự hài hước, nhạy cảm và một liều lượng rất lành mạnh của tuổi vị thành niên, Judy Blume mãi mãi kể toàn bộ câu chuyện về người phụ nữ có bài viết đã ảnh hưởng đến hàng triệu người. Với sự xuất hiện của Molly Ringwald, Lena Dunham, Anna Konkle, Samantha Bee, và nhiều người khác. Bộ phim này đã nhận được những đánh giá tuyệt vời từ Sundance, với các nhà phê bình cho rằng đây là một “bức chân dung không kiểu cách nhưng tỏa sáng với sự chân thành ngọt ngào, điềm đạm của Blume.” Đây có vẻ là một bộ phim tài liệu vui nhộn, nâng cao tinh thần cực kỳ quan trọng về một tác giả tuyệt vời và cách biểu hiện chân thật của chính cô ấy đã kết nối sâu sắc với nhiều người.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức (+ poster) cho tài liệu của Pardo & Wolchok Judy Blume mãi mãitừ YouTube:

Áp phích tài liệu mãi mãi của Judy Blume

Nhiều thế hệ độc giả đã tìm thấy chính họ trong một Judy Blume sách. Chỉ riêng cái tên của cô ấy đã khơi dậy một dòng ký ức cho bất kỳ ai đã cầm trên tay một trong nhiều cuốn sách bìa mềm của cô ấy. Trong nhiều thập kỷ, sự trung thực triệt để của Blume đã an ủi và thu hút độc giả – đồng thời đưa bà trở thành tâm điểm tranh cãi vì sự thẳng thắn của bà về tuổi dậy thì và giới tính. Giờ đây, tác giả người Mỹ được yêu mến đã thẳng thắn chia sẻ câu chuyện về tuổi trưởng thành của chính mình. Judy Blume Forever theo dõi hành trình cuộc đời của Blume từ một đứa trẻ sợ hãi, giàu trí tưởng tượng đến một người tiên phong kể chuyện, người đã nâng cao đời sống thể chất và tinh thần của trẻ em và thanh thiếu niên, đến nhà văn bị cấm tiếp tục đấu tranh chống lại sự kiểm duyệt ngày nay. Những hình ảnh động vui tươi và sâu sắc tôn vinh sự kỳ diệu và vụng về của tuổi trẻ, trong khi những cuộc trò chuyện thân mật với các tác giả và nghệ sĩ nổi tiếng cho thấy tác động sâu sắc của Blume đối với độc giả. Những người hâm mộ lâu năm chia sẻ những bức thư chân thành mà họ đã viết cho Blume trong nhiều thập kỷ.

Judy Blume mãi mãi được đồng đạo diễn bởi các nhà làm phim từng đoạt giải Emmy davina tha thứ & Leah Wolchok, cả hai đều thực hiện tính năng đầu tiên của họ sau nhiều tài liệu ngắn và sản xuất trước đó. Được sản xuất bởi Davina Pardo, Leah Wolchok, Sara Bernstein, Justin Wilkes và Marcella Steinngart; được thực hiện bởi Imagine Documentaries. Điều này ban đầu được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2023 vào đầu năm nay. Amazon sẽ ra mắt Judy Blume mãi mãi bắt đầu phát trực tuyến tài liệu trên Prime Video trên toàn thế giới Ngày 21 tháng 4 năm 2023 mùa xuân này. Thú vị?

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *