Trailer phim tài liệu ‘Không Bao Giờ Quên Tây Tạng – Chuyện Chưa Kể Của Đức Đạt Lai Lạt Ma’

Rate this post

Trailer phim tài liệu ‘Không Bao Giờ Quên Tây Tạng – Chuyện Chưa Kể Của Đức Đạt Lai Lạt Ma’

của Alex Billington
Ngày 3 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Không bao giờ quên Tây Tạng Doc Trailer

“Để thực hành tình yêu, bạn luôn cần thực hành lòng khoan dung.” Công ty phim từ thiện đã tiết lộ đoạn giới thiệu của Vương quốc Anh cho một bộ phim tài liệu có tựa đề Không Bao Giờ Quên Tây Tạng – Chuyện Chưa Kể Của Đức Đạt Lai Lạt Ma. Điều này thực sự đã mở ở Hoa Kỳ một năm trước (tháng 3 năm 2022), nhưng bằng cách nào đó, chúng tôi đã hoàn toàn bỏ lỡ nó. Vẫn đáng xem. Lấy cảm hứng từ cuốn sách “An Officer and His Holiness”, nó được thuật lại bởi truyền thuyết người Anh Hugh Boneville và giới thiệu âm nhạc của nghệ sĩ được đề cử giải Grammy Anoushka Shankar. Không bao giờ quên Tây Tạng cùng với Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14, lần đầu tiên khám phá các chi tiết về cuộc vượt ngục đáng kinh ngạc của Ngài trên phim ảnh bằng chính lời của Ngài với viên chức chính trị Ấn Độ, người đã đưa Ngài đến nơi an toàn. Bộ phim đã được phê duyệt chính thức này cũng sẽ có một buổi thiền định có hướng dẫn kéo dài 10 phút đáng kinh ngạc với người bạn thân của Ngài và cũng là huyền thoại về thiền định, Tiến sĩ Deepak Chopra. Tài liệu cũng khám phá lòng trắc ẩn của Đức Đạt Lai Lạt Ma đối với một thế giới dường như đang gặp khủng hoảng ngày nay và cố gắng tìm ra những gì có thể học được từ câu chuyện cuộc đời đầy cảm hứng của ông, văn hóa Tây Tạng và tâm linh cổ xưa của nó. Hy vọng là bộ phim này sẽ giúp làm nổi bật cuộc đấu tranh của tất cả người dân Tây Tạng với khán giả mới trên toàn thế giới.

Đây là trailer chính thức (+ poster) cho tài liệu của Jean-Paul Mertinez Không bao giờ quên Tây Tạngtừ YouTube:

“Chúng tôi rất vui mừng khi câu chuyện về cuộc trốn thoát khỏi Tây Tạng sang Ấn Độ của Đức Đạt Lai Lạt Ma sắp được ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng. Trong khi làm bộ phim, tôi vô cùng xúc động trước lòng trắc ẩn của ngài trước nghịch cảnh, điều này hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người khác. bộ phim ghi lại một thời điểm quan trọng trong lịch sử thế giới vẫn còn rất phù hợp với thế giới hiện đại.” –Đạo diễn Jean-Paul Mertinez

Và đây là trailer gốc của Hoa Kỳ cho tài liệu của Jean-Paul Mertinez Không bao giờ quên Tây Tạngcũng trên YouTube:

Poster Không Bao Giờ Quên Tây Tạng

Nhớ lại một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong lịch sử thế kỷ 20: Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 tiết lộ chi tiết về cuộc vượt ngục đáng kinh ngạc của anh ấy lần đầu tiên trên phim bằng lời nói của chính anh ấy với viên chức chính trị Ấn Độ, người đã đưa anh ấy đến nơi an toàn. Đặc trưng của tiếng tây tạng cộng đồng lưu vong và những người có quan hệ lịch sử với Tây Tạng, bộ phim khám phá lòng trắc ẩn của Đức Đạt Lai Lạt Ma đối với một thế giới dường như đang gặp khủng hoảng ngày nay và tìm kiếm những gì có thể học được từ câu chuyện cuộc đời đầy cảm hứng của ông, văn hóa Tây Tạng và tâm linh cổ xưa của nó. Không Bao Giờ Quên Tây Tạng – Chuyện Chưa Kể Của Đức Đạt Lai Lạt Ma được sản xuất và đạo diễn bởi nhà làm phim lần đầu tiên Jean-Paul Martinez, thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình. Điều này chưa được công chiếu tại bất kỳ lễ hội nào, theo như chúng tôi biết. Ban đầu phim được khởi chiếu lần đầu tại các rạp ở Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2022. Không bao giờ quên Tây Tạng sẽ chiếu tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh + Ireland bắt đầu tháng 4 năm 2023. Để biết thêm chi tiết về tài liệu – hãy truy cập trang web chính thức. Có mưu đồ?

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *