Trailer tài liệu ‘Khủng hoảng tính cách: Chỉ một đêm’ của Scorsese & Tedeschi

Rate this post

Trailer tài liệu ‘Khủng hoảng tính cách: Chỉ một đêm’ của Scorsese & Tedeschi

của Alex Billington
Ngày 16 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Khủng Hoảng Tính Cách: Trailer Chỉ Một Đêm

“Chúng ta đã mất quá nhiều thời gian để trưởng thành.” “Có gì gấp!” Thực sự quả thực. Showtime đã tiết lộ một đoạn giới thiệu chính thức cho một bộ phim tài liệu về buổi hòa nhạc có tựa đề Khủng hoảng nhân cách: Chỉ một đêmsẽ có sẵn để xem vào tháng Tư. “Ăn chay, đồng tính, dị tính; tôi chỉ muốn phá bỏ những bức tường đó và tổ chức một bữa tiệc,” tuyên bố David Johansen, ca sĩ chính glam punk có ảnh hưởng của New York Dolls, trong buổi biểu diễn của anh ấy. Phim theo chân nghệ sĩ của David Johansen bối cảnh rực rỡ tại Café Carlyle (xem Google Maps) từ tháng 1 năm 2020. Một buổi hòa nhạc thân mật tuyệt vời và là minh chứng cho cả một New York đã mất và một nghệ sĩ vẫn tươi mới và thú vị hơn bao giờ hết. Được trình bày cùng với các cuộc phỏng vấn mới và được lưu trữ, bao gồm một số cuộc phỏng vấn được quay bởi con gái ông Leah Hennessey, buổi hòa nhạc vô cùng thân mật và là minh chứng cho cả một New York đã mất và một nghệ sĩ biểu diễn/raconteur tài năng vẫn khiêu khích hơn bao giờ hết. Đồng đạo diễn bởi đạo diễn từng đoạt giải Oscar Martin Scorsese và ứng cử viên Emmy David Tedeschi, và điều hành sản xuất bởi Scorsese và Sikelia Productions với Brian Grazer, Ron Howard & Imagine Docs. Điều này chắc chắn trông giống như một thời gian tốt.

Trailer chính thức cho tài liệu của Scorsese & Tedeschi Khủng hoảng nhân cách: Chỉ một đêmtừ YouTube của Sho:

“Tôi đã biết David Johansen trong nhiều thập kỷ và âm nhạc của anh ấy đã trở thành tiêu chuẩn kể từ khi tôi nghe Dolls khi tôi làm phim Mean Streets. Xưa và nay, âm nhạc của David nắm bắt được năng lượng và sự phấn khích của Thành phố New York. Tôi thường xem anh ấy biểu diễn , và qua nhiều năm, tôi đã biết được chiều sâu trong nguồn cảm hứng âm nhạc của anh ấy. Sau khi xem buổi biểu diễn của anh ấy tại Café Carlyle, tôi biết mình phải quay phim vì thật phi thường khi chứng kiến ​​quá trình phát triển cuộc đời và tài năng âm nhạc của anh ấy trong một khung cảnh thân mật như vậy,” –Martin Scorsese

Khủng hoảng nhân cách: Poster duy nhất một đêm

Đóng khung xung quanh một buổi biểu diễn tạp kỹ thân mật được quay vào tháng 1 năm 2020 tại thành phố New York quán cà phê Carlyle, Personal Crisis: One Night Only khám phá tầm ảnh hưởng to lớn của David Johansen khi anh chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện và âm nhạc soi sáng nghệ thuật và sự phát triển văn hóa của Thành phố New York. Scorsese và David Tedeschi, cộng tác thường xuyên, nhà quay phim Ellen Kuras (American Utopia) và nhà sản xuất Margaret Boddechụp bối cảnh Café Carlyle rực rỡ của nghệ sĩ giải trí, nơi anh ấy biểu diễn với tư cách là bản ngã thay thế của mình Buster Poindexter hát các bài hát của david johansen, mang lại sự bất kính ở trung tâm thành phố cho doanh nghiệp thượng lưu này. Được trình bày cùng với các cuộc phỏng vấn mới và được lưu trữ, bao gồm một số cuộc phỏng vấn được quay bởi con gái ông Leah Hennessey, buổi hòa nhạc vô cùng thân mật và là minh chứng cho cả một New York đã mất và một nghệ sĩ biểu diễn/raconteur tài năng vẫn khiêu khích hơn bao giờ hết. Khủng hoảng nhân cách: Chỉ một đêm được đạo diễn bởi nhà làm phim Martin Scorsese (của các tài liệu Chuyến du hành đến Ý của tôi, George Harrison: Sống trong thế giới vật chất, Rolling Thunder Revue) và biên tập viên David Tedeschi (Đạo diễn, Giám đốc của Lập luận 50 năm tài liệu với Scorsese). Điều này ban đầu được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim New York 2022 vào năm ngoái. Showtime sẽ bắt đầu phát trực tuyến tài liệu (và trên TV) Ngày 14 tháng 4 năm 2023 mùa xuân này. Bất cứ ai quan tâm?

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *