Trailer tài liệu ‘Wild Life’ về việc tạo các công viên quốc gia ở Chile và Argentina

Rate this post

Trailer tài liệu ‘Wild Life’ về việc tạo các công viên quốc gia ở Chile và Argentina

của Alex Billington
Ngày 9 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu cuộc sống hoang dã

“Tôi mong muốn bảo tồn nơi này – tôi nghĩ đó là mối quan hệ bền chặt mà bất kỳ hai người nào cũng có thể có được.” NatGeo đã tiết lộ một trailer chính thức cho một bộ phim tài liệu được gọi là Động vật hoang dãmới nhất từ ​​các nhà làm phim nổi tiếng Jimmy Chin & Chai Vasarhelyi (của meru, Tự do, cuộc giải cứu). Bộ phim này được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Telluride 2022 vào năm ngoái và cũng sẽ chiếu tại SXSW vào tháng này trước khi ra rạp vào mùa xuân năm nay. Động vật hoang dã là một bức chân dung sâu rộng của các nhà bảo tồn Kris & Doug Tompkins ghi lại cuộc chiến của họ để bảo tồn một trong những nơi thực sự hoang dã cuối cùng trên trái đất. Sau khi yêu nhau, Kris và doanh nhân kiêm người yêu thích hoạt động ngoài trời Doug Tompkins đã bỏ lại sau lưng thế giới của những thương hiệu ngoài trời thành công rực rỡ mà họ đã giúp đi tiên phong như Patagonia & The North Face, và chuyển sự chú ý của họ sang nỗ lực tạo ra tầm nhìn xa trông rộng. Các công viên quốc gia TRONG chi-lêÁc-hen-ti-na. Bộ phim trải dài nhiều thập kỷ về công việc kinh doanh và bảo tồn, đồng thời là cái nhìn tuyệt đẹp về những thăng trầm trong cuộc đời của Kristine cũng như nghề nghiệp và cá nhân không thể tin được. Được quay trên khắp vùng hoang dã của Chile, kết hợp với các cảnh quay lưu trữ, bộ phim đã chín muồi với kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt và những khoảnh khắc sâu sắc. Wow tôi là tất cả về điều này! Nó trông hoàn toàn lộng lẫy, như mọi khi từ những nhà làm phim này.

Trailer chính thức (+ poster) cho tài liệu của Jimmy Chin & Elizabeth Chai Vasarhelyi Động vật hoang dãtừ YouTube:

“Jimmy và Chai đã vinh danh Doug và công việc để đời của tôi một cách sâu sắc và xúc động. Tôi rất biết ơn. Tôi chỉ có thể ước rằng Wild Life mang đến một chút hy vọng và nhắc nhở bất kỳ ai xem nó rằng dù bạn là ai và sống ở đâu, bạn vẫn có thể tạo sự khác biệt trong thế giới này. Công việc của chúng tôi tại Bảo tồn Tompkins — khôi phục hành tinh bằng cách tạo ra các công viên trên đất liền và trên biển cũng như xây dựng lại — là điều không ngừng và đang diễn ra.” –Kristine Tompkins

Áp phích cuộc sống hoang dã

Theo cựu Giám đốc điều hành Patagonia và chủ tịch / đồng sáng lập của Tompkins Consv., Kristine Tompkins, về một câu chuyện tình sử thi kéo dài hàng thập kỷ hoang dã như những cảnh quan mà cô ấy đã dành cả cuộc đời mình để bảo vệ. Sau khi yêu nhau ở tuổi trung niên, Kris và người hoạt động ngoài trời và doanh nhân Doug Tompkin bỏ lại phía sau thế giới của những thương hiệu ngoài trời thành công rực rỡ mà họ đã giúp đi tiên phong — Patagonia, The North Face và Esprit — và chuyển sự chú ý của họ sang nỗ lực có tầm nhìn xa để tạo ra các Công viên Quốc gia trên khắp Chile và Argentina. Wild Life ghi lại hành trình của họ để thực hiện hiến đất tư nhân lớn nhất trong lịch sử. Bộ phim cũng ghi lại mối quan hệ thân thiết của Kris và Doug với Yvon Chouinardngười sáng lập Patagonia và thời gian Kris làm việc trong những ngày đầu thành lập công ty thiết bị leo núi của anh ấy, Chouinard Equipment, công ty này đã nhanh chóng phát triển thành thương hiệu phiêu lưu ngoài trời có ý thức mà ngày nay chúng ta gọi là Patagonia. Thăm nom natgeo.phim.

Động vật hoang dã được chỉ đạo bởi các nhà làm phim từng đoạt giải thưởng Elizabeth Chai Vasarhelyi & Jimmy Chinđạo diễn phim tài liệu meru, Tự do, cuộc giải cứuQuay trở lại không gian trước đây. Được sản xuất bởi Anna Barnes, Bob Eisenhardt, Jimmy Chin và Elizabeth Chai Vasarhelyi. Phim này sẽ được chiếu tại Liên hoan phim SXSW 2023 vào tháng này. National Geographic sau đó sẽ phát hành Động vật hoang dã tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ (lúc đầu là NY và DC) bắt đầu từ Ngày 14 tháng 4 năm 2023 – với nhiều thành phố hơn để làm theo. Nó sẽ được chiếu trên Kênh Địa lý Quốc gia vào ngày 25 tháng 5 và cũng sẽ được phát trực tuyến trên Disney + vào ngày hôm sau. Có ai khác muốn xem cái này không?

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *