Trailer và Poster cho Uber-Cheesy Indie Sci-Fi Flick TWOTWO — GeekTyrant

Rate this post

Một đoạn giới thiệu và áp phích mới đã được phát hành cho bộ phim khoa học viễn tưởng độc lập HaiHai. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Jun Hoskulds (Cho thuê lại). nó sao Joel Ballard như David, quà tặng Morgan như người phụ nữ được gọi là “22,” Kenneth tốt nhấtPK Simone.

Bản tóm tắt viết:

“David (Joel Ballard) vụng về về mặt xã hội dường như có một cuộc sống hoàn hảo, cho đến khi anh ấy mất việc ở công ty và phải đối mặt với việc bị đuổi khỏi nhà. Sau khi chạm đáy, anh tỉnh dậy trong một con hẻm nơi một người đàn ông vô gia cư hứa với anh một cách để thay đổi cuộc đời. Nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật nhưng không còn gì để mất, anh ta nhận lời đề nghị của người đàn ông. Mọi thứ đều giống nhau; sau đó thông qua một cuộc gặp gỡ tình cờ với một phụ nữ trẻ bí ẩn đang chạy trốn có tên là 22 – “TwoTwo” (Morgan Makana) với bạn bè của cô ấy – David phát hiện ra khả năng khác thường của cô ấy để thể hiện thực tế khi cô ấy hình dung ra nó, và tương lai của họ trở nên gắn bó với nhau.

Điều này có vẻ không tốt lắm. Diễn xuất ở mức trung bình và câu chuyện có vẻ như chưa được hoàn thiện, đặc biệt là với kinh phí siêu thấp mà bộ phim được thực hiện. Nhưng có lẽ sẽ hợp lý hơn nếu bạn nhìn thấy toàn bộ sự việc. Kiểm tra đoạn giới thiệu và áp phích bên dưới, và xem HaiHai trên VOD vào ngày 3 tháng 2.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *