Trang phục dân tộc Kim thật của Trần Đại tại Miss International

Rate this post

Thanh Hà (T / h) Thứ Sáu, ngày 17/06/2022 14:48 (GMT + 7)

Với cảm hứng chủ đạo từ cây lúa, nhà thiết kế muốn xây dựng hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng của người con gái Việt Nam trên sân khấu Miss International Queen 2022.

Kim Thức là bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ cây gạo, con cò, con sếu và mặt trời. Bộ trang phục tái hiện cảnh đồng lúa Ninh Bình và núi rừng Việt Nam, tất cả được gói gọn trong một cánh đồng lúa chín vàng.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ninh Bình là một trong những nơi có ruộng lúa đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây còn được mệnh danh là “cánh đồng lúa nghệ thuật” bởi cánh đồng lúa ở đây mang một nét rất riêng, thơ mộng và rất Việt Nam.

Bộ trang phục mang tên “Kim Thức”, được đánh giá cao về sự gọn gàng, sang trọng và ý nghĩa ấn tượng. Với cảm hứng chủ đạo từ cây lúa, nhà thiết kế muốn xây dựng hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng của người con gái Việt Nam trên sân khấu Miss International Queen 2022.

tm-img-alt

Kim Real có hình thức Với phom dáng áo dài kết hợp với áo tứ thân, nhà thiết kế mong muốn tạo nên nét mới cho bộ quốc phục. Màu sắc chủ đạo cho bộ trang phục là màu vàng tượng trưng cho sự phồn vinh và phát triển của đất nước, mùa màng tươi tốt, xum xuê. Và có thể giới thiệu với bạn bè quốc tế về nền nông nghiệp lúa nước của Việt Nam từ bao đời nay.

tm-img-alt

Bộ trang phục “Kim Thức” được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất. Điểm nhấn của bộ trang phục này là vòng sau được thiết kế như một hạt gạo lớn, trong đó có mặt trời, dòng sông và cây lúa. Tất cả những hình ảnh đó cộng hưởng với nhau tạo nên bức tranh đồng lúa Ninh Bình đang nở rộ từ những hạt lúa chín vàng. Viền áo bằng chất liệu lụa kết hợp lưới, in hình mặt trời ở đuôi áo. Cổ áo có họa tiết chim hạc. Phần quần bên trong được may form rộng và phồng, sử dụng chất liệu vải lụa in 3D họa tiết trống đồng khiến bộ trang phục trở nên đặc biệt hơn. Diện trang phục nặng 9 kg, Trần Đại sẽ khoe vẻ đẹp của người con gái Việt Nam và hình ảnh cây lúa Việt Nam với bạn bè quốc tế. Trần Đại sẽ tham gia phần thi Trang phục dân tộc và Tài năng vào ngày 20/6 tại Pattaya – Thái Lan.

Tác giả của Kim Thức là NTK Nguyễn Minh Triết, với sự hỗ trợ và giúp đỡ của NTK Ngô Mạnh Đông Đông.

Trần Đại sẽ tranh tài ở hai phần thi phụ là Trang phục dân tộc và Tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Miss International Queen vào ngày 20/6/2022 tại Bangkok, Thái Lan.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.