Transak ra mắt Crypto-to-Fiat Off-dốc cho hơn 40 tài sản tiền điện tử

Rate this post

Các sự kiện trong những ngày gần đây đã nêu bật tầm quan trọng của việc vận hành và lên xuống dốc đáng tin cậy.

Transak, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tích hợp Web3 hàng đầu, đang thực hiện một bước theo hướng này, thông báo ra mắt dịch vụ chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định. Hãy giải nén.

Transak là gì?

Transak là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tích hợp Web3 hàng đầu. Các giải pháp dựa trên API của nó cho phép nền tảng web3 tiếp cận người dùng với hơn 130 tài sản tiền điện tử từ hơn 125 quốc gia, loại bỏ sự phức tạp của KYC người dùng, giám sát rủi ro và tuân thủ, phương thức thanh toán và hỗ trợ khách hàng.

Tiện ích On-Ramp của Transak có thể được tích hợp vào một ứng dụng chỉ trong một vài dòng mã. Transak được hỗ trợ bởi các VC hàng đầu, bao gồm Consensys, Animoca Brands và đã tốt nghiệp chương trình tăng tốc Tachyon.

Fiat-to-Crypto Off-Ramp

Nhóm nghiên cứu vừa công bố ra mắt dịch vụ chuyển đổi tiền điện tử mới của mình.

Hiện tại, quá trình bán tiền điện tử diễn ra rất lâu và có rủi ro. Với giải pháp này, người dùng chỉ cần truy cập Transak từ bất kỳ dApp hàng đầu nào, chọn tài sản tiền điện tử, nhập số tiền họ muốn giảm, cung cấp chi tiết tài khoản ngân hàng của họ và thực hiện giao dịch.

Điều này cho phép không chỉ người dùng bản địa di chuyển tiền của họ mà còn mang lại cho người dùng không phải bản địa sự tự tin khi tương tác với web3, vì giờ đây họ có một con đường rõ ràng để thanh lý tài sản tiền điện tử của mình sang fiat bất cứ lúc nào.

Dịch vụ hiện hỗ trợ hơn 40 tài sản tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Solana và cả các loại tiền ổn định như USDC và DAI trên nhiều chuỗi.

Người dùng từ Vương quốc Anh và các quốc gia được EURO hỗ trợ có thể bán tài sản tiền điện tử của họ thông qua Transak và chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ, làm cho quá trình một lần gồm nhiều bước và không mệt mỏi trở nên khá liền mạch.

Giải pháp hiện có sẵn cho tất cả người dùng ở Vương quốc Anh và các quốc gia được EURO hỗ trợ nhưng sẽ sớm mở rộng đến hơn 125 quốc gia như Hoa Kỳ, Ấn Độ và những quốc gia khác đã được Transak hỗ trợ thông qua giải pháp on-road.

Phát biểu về vấn đề này là Yeshu Agarwal, CTO của Transak, người đã nói:

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc phát hành các dịch vụ off-road của Transak, vì chúng tôi biết tầm quan trọng của bất kỳ ngành nào trong việc cung cấp các tùy chọn vào và ra cho người dùng. Nếu không có một giải pháp đơn giản hơn cho các giao dịch như vậy, sự chấp nhận của người dùng phổ thông sẽ luôn bị hạn chế.

Được AAVE tích hợp gần đây, Transak đã giúp người dùng tích hợp Metamask, TrustWallet, Ledger, LBank, Decentraland, Splinterlands, Zed.run, Sushi, Quickswap và những người khác.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *