Transformers: Earthspark Trailer mới ra mắt Grimlock và tiết lộ ngày trở lại

Rate this post

trong thế giới của Máy biến áp, luôn luôn có một thực tế là có nhiều thứ hơn là bắt mắt. Điều đó đặc biệt đúng đối với Máy biến áp: EarthSpark, đã mang đến cho người hâm mộ lâu năm và người xem mới những trải nghiệm mới mẻ về Autobots và Decepticons cổ điển. Chiến lược rõ ràng đã được đền đáp, vì vừa có thông báo rằng loạt phim đã được làm mới cho phần thứ hai của các tập phim!

Trùng hợp với thông báo đó, chúng tôi đã có một đoạn giới thiệu độc quyền cho loạt tập tiếp theo của phần một, hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ hơn so với cũ Máy biến áp yêu thích. Xem nó dưới đây.

Anh ta, Grimlock, và anh ta ở đây! Đúng vậy, Dinobot yêu thích của mọi người đã trở lại EarthSpark! Nhưng tại sao anh ta lại tấn công những người tốt? Hy vọng rằng chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu để nghe anh chàng to lớn đáng yêu nói, vì anh ấy được lồng tiếng bởi không ai khác chính là huyền thoại trong ngành Keith David! Vẻ ngoài của Grimlock khá giống với thiết kế G1 ban đầu của anh ấy, một bước đi thông minh vì đó dễ dàng là phiên bản cổ điển và được yêu thích nhất của nhân vật. Nó gần giống như đồ chơi ban đầu được làm hoạt hình!

Đoạn giới thiệu cũng mang đến cho chúng ta những cái nhìn mới về Tarantulas (do Alfie Alan lồng tiếng) và Breakdown (do Roger Craig Smith lồng tiếng.) Cả hai bot này đều có giao diện mới vẫn giống với thiết kế ban đầu của chúng. Decepitcon Breakdown dường như là bạn của Bumblebee là một nét thú vị, nhắc nhở người xem ranh giới giữa Autobot và Decepticon không bị chia cắt như trước đây trong câu chuyện về EarthSpark. Việc bao gồm Tarantulas chắc chắn sẽ gây phấn khích trong thời gian dài Beast Wars: Transformers người hâm mộ, vì anh ta là một nhân vật phản diện nổi bật trong bộ truyện đó. Không có thông tin về việc anh ấy sẽ đảm nhận một vai độc ác trong EarthSpark, nhưng nó sẽ không ngạc nhiên. Việc bao gồm một chiến tranh quái thú nhân vật cũng tạo nên sự gắn kết tốt đẹp với phần sắp tới Người máy biến hình: Sự trỗi dậy của quái thú bộ phim, trong đó nổi bật sẽ có một số chiến tranh quái thú nhân vật.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *