Trẻ có nốt ruồi trên đầu là người đặc biệt phát tài, càng về già càng thông minh, hoạt bát, phát triển vượt bậc so với các bạn cùng lứa.

Rate this post

Đỉnh đầu và chân tóc là những vị trí khó quan sát nên thường bị “bỏ quên” khi luận tướng số nốt ruồi trên cơ thể. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rằng, mỗi vị trí nốt ruồi trên đầu lại mang một ý nghĩa khác nhau, thể hiện tính cách và số phận riêng của chủ nhân. Để hiểu thêm, mời bạn đọc tham khảo bài viết chi tiết dưới đây!

Nốt ruồi trên đỉnh đầu có ý nghĩa gì trong tử vi?

Nốt ruồi trên đầu được coi là có phúc khí, phú quý, vương giả từ nhỏ. Người này thường không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, luôn nắm trong tay rất nhiều quyền lực.

Họ có số lượng quyền hạn, lãnh đạo, chỉ huy một nhóm người hoặc lớn hơn là một tổ chức cấp cao. Nốt ruồi trên đỉnh đầu báo hiệu chủ nhân có biệt tài “lãnh đạo”, mưu lược chiến lược rõ ràng và rất được những người xung quanh tin tưởng.

Có thể nói, hầu hết những người sở hữu nốt ruồi trên đầu đều có số may mắn, được nhiều người giúp đỡ, vận khí thuận lợi.

Một em bé có nốt ruồi trên đầu có tài năng đặc biệt
Hình minh họa

1- Nốt ruồi trên đầu trên tóc

Theo quan niệm tử vi phương Đông, những nốt ruồi ẩn thường mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đối với những nốt ruồi ẩn sâu trong chân tóc trên da đầu đồng nghĩa với việc bạn luôn có quý nhân phù trợ.

Ý nghĩa nốt ruồi trên đầu trên tóc còn cho thấy bạn là người siêng năng, luôn chăm chỉ và hoàn thành tốt công việc. Trong quá trình làm việc, bạn cũng thường gặp những may mắn nhỏ, giúp thăng quan tiến chức nói riêng, đường công danh nói chung thuận lợi hơn.

Về mặt tình cảm, người sở hữu nốt ruồi son (hay nốt ruồi đen) ở chân tóc là người ấm áp, đáng tin cậy. Trong cuộc sống vợ chồng, nếu đàn ông có nốt ruồi sẽ là trụ cột vững chắc, còn phụ nữ sẽ là người đảm đang mọi việc.

Đứa bé có nốt ruồi trên đầu có tài năng đặc biệt
Hình minh họa

2- Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Chỉ những người thực sự may mắn mới được sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu, đây là điểm phú quý, là tướng phúc tướng. Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trên đỉnh đầu có khả năng làm lãnh đạo, họ có số đứng đầu tổ chức hoặc cao cấp hơn nhà nước.

Ngoài đường sự nghiệp rộng mở, bạn thường gặp may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

3 – Nốt ruồi ở phía trên bên phải của đầu

Những đứa trẻ sở hữu nốt ruồi ở bên phải đầu thường có tính cách hoạt bát, thân thiện, chúng luôn muốn chứng tỏ năng lực của mình với mọi người, khao khát được mọi người công nhận.

Tính cách này đôi khi sẽ khiến họ không được lòng nhiều người. Về con đường sự nghiệp, bản mệnh khá may mắn, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp ổn định. Chuyện tình cảm của họ cũng rất suôn sẻ, hôn nhân êm ấm.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *