Trên Sóng 1 và Bán vé Devcon

Rate this post

Bây giờ, chúng tôi hy vọng bạn đã nghe tin tức: Chỉ trong hai ngày, vào ngày 17 tháng 7 năm 2019, làn sóng vé Devcon chung đầu tiên sẽ trực tuyến vào lúc 6:00 sáng theo giờ PT / 9:00 sáng theo giờ ET / 3:00 chiều CEST / 10:00 tối theo giờ JST.

Hôm nay, chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người một vài chi tiết về quy trình bán vé trước khi ra mắt vào thứ Tư.

Như mọi khi, chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo mọi người đều có cơ hội công bằng để tham dự Devcon, vì vậy, số lượng mua vé được giới hạn ở 2 lần cho mỗi đơn đặt hàng và vé không thể được đặt trước số lượng lớn. Hơn nữa, chúng tôi đã duy trì giới hạn 20 vé cho mỗi tổ chức để giúp nhiều đội tham gia cùng chúng tôi tại Osaka nhất có thể.

Trước đây, Waves có chút vội vã, nhưng chúng tôi đã thực hiện các thay đổi để hướng tới một quy trình trơn tru hơn. Chúng tôi đang làm việc thông qua các đơn đăng ký học bổng, người xây dựng, diễn giả, nhà tài trợ và sinh viên sớm để chỉ những người cần mua vé nhập học chung mới tham gia vào làn sóng công khai. Hơn nữa, sẽ có nhiều đợt bán vé hơn sau khi phát hành tuần này.

Chúng tôi cũng thực sự vui mừng vì đã chuyển sang nền tảng bán vé mã nguồn mở trong năm nay. Chúng tôi đã phải thực hiện một số công việc để chuẩn bị sẵn sàng cho lượng vé chúng tôi bán ra và đặc thù của Devcon, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó đã thực sự thành công. Không chỉ phù hợp hơn với các giá trị của chúng tôi khi sử dụng nền tảng libre này cùng với các plugin do cộng đồng phát triển, mà chúng tôi còn có thể thêm một số tùy chỉnh thú vị bao gồm tùy chọn BYOB (mang huy hiệu của riêng bạn) và khả năng chọn- vào để swag. Chọn tham gia Swag vừa đảm bảo bạn sẽ nhận được những món đồ mà bạn thích thú nhất, vừa cho phép chúng tôi cắt giảm lãng phí bằng cách không sản xuất quá mức.

Cuối cùng, chúng tôi muốn chia sẻ lại và cập nhật một số thông tin liên quan từ blog của năm ngoái về cách chúng tôi đưa ra quyết định để giúp tạo ra một quy trình minh bạch và đáng hoan nghênh.

Phân phối vé và phân bổ doanh thu

Ưu tiên hàng đầu: Hơn 2/3 số vé Devcon (vẫn) được giảm giá hoặc miễn phí và hướng đến những người xây dựng và sinh viên trong số các nhóm khác. Số vé còn lại được bán thông qua một loạt “đợt sóng” với tỷ lệ tương tự trên mỗi vé như ba sự kiện Devcon trước đó (rẻ hơn một vài € trong năm nay) – điều này bao gồm chi phí của hội nghị và bất kỳ lợi nhuận nào sẽ được chuyển đến hoạt động tại Quỹ Ethereum. Điều này cho phép chúng tôi sử dụng các nguồn tài chính của mình để trả lại cho cộng đồng thông qua việc tài trợ cho sự phát triển cốt lõi và cung cấp các khoản tài trợ cho hệ sinh thái. Ngoài ra, học bổng và tài trợ từ các nhà lãnh đạo cộng đồng cho phép chúng tôi đưa những người tham gia đến Osaka, những người sẽ không thể tham dự và phát hành phần lớn vé với giá chiết khấu.

Sóng

Sóng là cách để bất kỳ ai mua vé vào cửa chung. Chúng tôi đang giãn cách thời gian của các wave để chúng tôi có thể áp dụng các bài học chúng tôi học được vào các wave trong tương lai (tức là sửa lỗi, giải quyết các vấn đề về thời gian).

Sắp có!

Ngay sau khi hoàn thành làn sóng của tuần này, hãy theo dõi để biết thêm thông tin từ chúng tôi về các đợt phát hành vé tiếp theo, cũng như tin tức đầu tiên về diễn giả và thời gian của cửa sổ cuối cùng để gửi thảo luận.

Cuối cùng, chúng tôi luôn cởi mở với các ý tưởng và phản hồi của bạn để làm cho quá trình này tốt hơn.

Để luôn theo dõi các bản cập nhật Devcon trong tương lai, hãy theo dõi Deva the Devcon Unicorn (@EFDevcon) hoặc tiếp tục đăng lên Blog của Ethereum Foundation tại đây.

🦄


đội devcon

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *