Trevorrow, Người ghi chép “Rồng” đến thăm “Atlantis”

Rate this postWarner Bros. Pictures, Luma Pictures

Đạo diễn “Jurassic World” Colin Trevorrow đang hợp tác với biên kịch/đồng điều hành sản xuất Charmaine DeGrate của “House of the Dragon” cho bộ phim “Atlantis” tại Skydance.

Dự án trước đây đang được phát triển tại Universal, người đã trả lại dự án cho Trevorrow. Skydance đã nắm bắt cơ hội để mua lại bộ phim có bản nháp trước đó do Dante Harper (“Edge of Tomorrow”, “Alien: Covenant”) chấp bút.

Skydance sau đó đã chốt một thỏa thuận với Trevorrow để chỉ đạo và sản xuất trong khi DeGrate đang viết. Trevorrow, David Ellison, Dana Goldberg và Don Granger sẽ sản xuất.

DeGrate và Trevorrow hiện đang hình dung lại kịch bản phiêu lưu giả tưởng của Harper dựa trên nền văn minh tiên tiến huyền thoại đã chìm dưới những con sóng.

Không giống như những hiện thân trước đây của thành phố thần thoại như một vương quốc dưới nước, kịch bản Harper vẽ nó như một lục địa đã mất ở Ấn Độ Dương giữa Châu Phi, Ấn Độ và Châu Đại Dương – một nền văn minh đa văn hóa với công nghệ tiên tiến của riêng nó. Bao nhiêu sẽ được thay đổi bằng cách viết lại của cặp mới là không rõ ràng.

DeGrate đã thăng tiến trong các cấp bậc biên kịch/sản xuất trong bộ phim chính kịch hậu tận thế đen tối của The CW “The 100,” là đồng điều hành sản xuất bộ phim truyền hình về ban nhạc rock của Amazon “Daisy Jones & the Six,” nhà sản xuất tư vấn về cuộc săn lùng sắp tới cho loạt phim John Wilkes Booth “Manhunt,” và viết kịch bản/đồng điều hành sản xuất loạt phim “Star Wars: The Acolyte” hiện đang được sản xuất.

Không có ngày bắt đầu sản xuất tiềm năng nào được đưa ra. Trevorrow gần đây nhất đã đạo diễn “Jurassic World: Dominion”.

Nguồn: THR
bài báo trướcLaw, Đội Hoult cho “Mệnh lệnh” của Kurzel

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *