Trị giá tối đa 1 tỷ đô la của Solana Tokens sẽ được mở khóa vào thứ Năm

Rate this post

Solana’s Epoch 370 sẽ kết thúc sau 24 giờ nữa và cùng với đó là việc mở khóa hơn 47 triệu mã thông báo SOL bởi các trình xác thực.

Việc mở khóa mã thông báo khổng lồ này đang đến vào thời điểm thị trường xáo trộn đáng kể, không chỉ cho Solana mà cho toàn bộ không gian tiền điện tử sau sự sụp đổ của FTX.

  • Theo dữ liệu từ trang tổng quan Solana, 47.289.526 SOL, trị giá gần 1 tỷ đô la, được thiết lập để được mở khóa trong Kỷ nguyên 370. Kỷ nguyên ở Solana là khoảng thời gian mà người xác thực không thể mở khóa mã thông báo đã đặt cọc của họ trên mạng.
  • Sau khi hết hạn của Epoch 370, sẽ kết thúc trong vòng chưa đầy 24 giờ, SOL chưa được đánh dấu sẽ bị người xác thực thu hồi.
  • Trong khi đó, vẫn không chắc liệu những người xác thực có bán SOL đã rút của họ hay không khi xem xét hiệu suất giá hiện tại của mã thông báo.
  • Đồng tiền gốc của Solana đã giảm gần 40% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch dưới mốc 20 đô la.
  • Sự sụt giảm giá lớn của SOL có thể liên quan đến câu chuyện FTX và Alameda đang diễn ra trong vài ngày qua. Mặc dù thị trường tiền điện tử nói chung đã đạt được thành công, nhưng cái mũi của Solana lại rất đặc biệt vì nó có mối liên hệ với Alameda.
  • Trong khi những lo ngại về khả năng mất khả năng thanh toán liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Sam Bankman-Fried tiếp tục gia tăng, đối thủ Binance đã sẵn sàng mua lại sàn giao dịch bị tắc nghẽn này. Như đã báo cáo trước đây của CryptoPotato, Giám đốc Bankman-Fried và Binance, Changpeng Zhao đã xác nhận thỏa thuận mua lại.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.