TRIỆU HỒN THẦN THÁNH Lặng lẽ vẫy gọi

Rate this post

Đánh giá Miami 2023: TRIỆU HỒN THẦN THẦN Lặng lẽ vẫy gọi

Thật khó để có được bất kỳ hòa bình và yên tĩnh khi hàng xóm bên cạnh của bạn là một giáo phái.

triệu hồi tinh thần
Bộ phim được ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Miami.

Phấn khởi trước niềm vui chung rằng họ sẽ sớm chào đón đứa con đầu lòng chào đời, Carla (Krystal Millie Valdes) và David (Ernesto Reyes) tiến một bước dài trong mối quan hệ của họ và mua một ngôi nhà mới xinh xắn trong rừng.

Carla cho rằng đó là một nơi lý tưởng để lập gia đình, còn David tin rằng sự yên bình và tĩnh lặng sẽ giúp anh hoàn thành cuốn sách tiếp theo của mình. Tuy nhiên, họ hầu như không chuyển đến khi đứa bé qua đời trước khi sinh.

Những hy vọng bị dập tắt và những giấc mơ tan vỡ khiến họ rơi vào tình thế dễ bị tổn thương khi họ nhận ra rằng những người sống trên mảnh đất bên cạnh họ đều tốt bụng và hiền lành, chắc chắn rồi, nhưng có lẽ cũng hơi mất trí, đặc biệt là thủ lĩnh của họ, người hơi quá. nhanh chóng nói với David rằng anh ấy yêu anh ấy — họ vừa mới gặp nhau! — và thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Carla.

Nó đủ để khiến bất cứ ai cảnh giác, nhưng Carla và David thấy mình không có bạn bè ở một góc hẻo lánh của Tây Bắc Thái Bình Dương, nơi người ta nói rằng có một sinh vật to lớn, lông lá rình rập trong rừng. Là Bigfoot đang đi bộ? Có lý do nào để coi những tin đồn đó một cách nghiêm túc trong thời hiện đại không? Và tại sao những thành viên đình đám đó luôn tươi cười và ca hát?

Kịch bản gốc của Zach Carter và Jon Garcia chứa đầy những người thân thiện làm những việc bình thường mà bạn mong đợi từ những người độc lập sống trong một khu vực biệt lập. Đương nhiên, họ từ chối đường trong bánh quy, như bị một người phụ nữ tát khi Carla và David tặng họ như một món quà chào mừng. Tuy nhiên, nhóm cũng thể hiện một tia ác độc tập thể trong mắt họ vào những thời điểm không được bảo vệ.

Trong phần lớn thời gian hoạt động, nhóm không thể hiện nhiều điều ác thực sự. Thay vào đó, có những khoảnh khắc đe dọa cho thấy có điều gì đó nguy hiểm ở giữa họ. Và một người khổng lồ lông lá đi dạo trong rừng — điều đó không tốt, phải không?

Di chuyển với tốc độ có chủ ý về phía mục tiêu dự định của nó, triệu hồi tinh thần mất thời gian trước khi tiết lộ đầy đủ ý định của nó. Tuy nhiên, chỉ cần tạm dừng trước khi xem xét bất kỳ giao dịch mua bất động sản nào là đủ; có thể điều tra những người hàng xóm càng đầy đủ càng tốt trước khi ký tên trên đường chấm chấm?

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *