Triệu phú tốc hành (Phiên bản giới hạn) – Inside Pulse

Rate this post

Sammo Hung có cơ thể của Benny Hill và các bước di chuyển của Lý Tiểu Long. Anh ấy là sự pha trộn hoàn hảo giữa truyện tranh và hành động. Bạn có thể nghĩ rằng tất cả các siêu sao võ thuật đều gầy và đầy cơ bắp. Sammo đã chứng minh rằng bạn có thể có những kỹ năng võ thuật tuyệt vời ngay cả khi tăng thêm vài cân. Trong thời đại các hãng phim đang tìm kiếm các bản sao của Lý Tiểu Long, Sammo đã không được truyền lại Rồng mới. Anh ấy đã chiến đấu với Bruce trong nhập rồng và đóng vai chính trong một bộ phim tên là Bước vào con rồng béo. Anh ấy đã nổi tiếng trong các bộ phim Hồng Kông với tư cách là một biên đạo múa chiến đấu hàng đầu với những màn giao lưu ngoạn mục với người bạn học Trường Kinh kịch Bắc Kinh của anh ấy là Thành Long. Cuối cùng, anh ấy đã làm việc theo cách của mình để trở thành một giám đốc và người dẫn đầu. Anh thành công ở Mỹ với loạt phim về cảnh sát cuối thập niên 90 Quân luật có sự tham gia của Sammo và Arsenio Hall (Đến Mỹ). Năm 1986, Sammo viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính trong triệu phú tốc hành. Bộ phim mang hương vị Viễn Tây của Mỹ vào bối cảnh Trung Quốc.

Ching Fong-tin (Hồng Kim Bảo) đang băng qua một vùng tuyết phủ dày của Liên Xô thì gặp một đội quân xác chết. Khi lấy một vài món đồ, anh ấy nhanh chóng biết rằng chúng chưa chết. Họ tóm lấy Ching và kéo anh ta trở lại trụ sở chính của họ, nơi họ mặc cho anh ta một bộ bikini và đội tóc giả tạm thời và buộc anh ta phải nhảy. Trước khi mọi thứ diễn ra hoàn toàn giải cứu, Ching thực hiện một cuộc vượt ngục công phu và bùng nổ. Anh ta lại bị bắt bởi một đặc vụ Trung Quốc (100 cách giết vợcủa Kenny Bee). Anh ta một lần nữa trốn thoát sau khi bị mắc kẹt trong một quả cầu tuyết khổng lồ. Ching trở về quê hương Hon Sui nhỏ bé của mình với một kế hoạch làm thế nào để giúp nơi này phục hồi kinh tế. Chuyến tàu tốc hành Thượng Hải sẽ cắt qua thị trấn xa xôi. Ching sẽ cho tàu dừng lại một lúc để những hành khách giàu có đến nghỉ qua đêm trên thị trấn và tiêu tiền mặt. Anh ta có một nhóm gái mại dâm đến thị trấn để sửa chữa khách sạn xuống cấp. Tất cả đều có vẻ ổn, ngoại trừ việc anh ta không tính đến việc phần tử tội phạm khác có liên quan đến việc tấn công đoàn tàu. Điều này bao gồm những tên cướp biết hành khách có bản đồ để xác định vị trí của Đội quân đất nung nổi tiếng. Thêm vào đó, đặc vụ Trung Quốc vẫn đang lần theo dấu vết của Ching. Có rất nhiều rắc rối khi đi xuống đường ray.

triệu phú tốc hành là sự pha trộn kỳ lạ của nhiều yếu tố, nhưng Sammo hiểu rằng miễn là anh ấy lấp đầy màn hình bằng những pha hành động hài hước, thì khán giả sẽ ngấu nghiến. Có rất nhiều pha hành động giữa các pha nguy hiểm lớn và các trận đấu võ nghiêm túc. Trong một cảnh, một người phụ nữ nhảy ra khỏi tòa nhà đang cháy và đáp xuống đất. Ngay cả khi họ siêu đệm cho người đóng thế, nó vẫn phải đau. Các pha nguy hiểm trên tàu dường như cực kỳ nguy hiểm. Khá nhiều cái tên nổi tiếng xuất hiện trong phim bao gồm Lau Kar-wing (Bậc thầy của máy chém bay), Jimmy Vương Vũ (võ sĩ một tay), Bolo Yeung (Máu thể thao) và Cynthia Rothrock (Trung Quốc O’Brien). Sammo và Rothrock có một trận chiến lớn trong đêm chung kết khiến cô ấy phải nhận một vài cú đá bay cao tốt.

Bộ phim đã được cắt theo nhiều cách khác nhau trong nhiều năm và bốn trong số những lần cắt đó là một phần của Triệu phú tốc hành: Phiên bản giới hạn bộ hộp. Bao gồm là Đoạn phim chiếu rạp Hồng Kông (97:11), Đoạn phim mở rộng (101:42), Đoạn phim xuất khẩu tiếng Anh (92:40) và Đoạn phim kết hợp (108:57). Bạn có thể dành cả ngày cuối tuần để xem các vết cắt khác nhau. Thật khó để nói cái nào là tốt nhất mặc dù bạn có thể muốn bắt đầu với Hybrid để xem tất cả các cảnh quay. Sammo thực sự mang hương vị phương Tây của đường sắt, thị trấn xa xôi và một đám người sống ngoài vòng pháp luật đến Trung Quốc. Triệu Phú Tốc Hành lăn trên màn hình một cách mất kiểm soát mà không bỏ cuộc.

Video là biến dạng 2,35:1. Quá trình chuyển ảnh trông tuyệt vời khi bạn nhìn thấy khá nhiều chi tiết trên mây và tuyết. Âm thanh là tiếng Quảng Đông LPCM mono trên ba phiên bản không bao gồm English Expore. Các đoạn cắt xuất khẩu tiếng Anh và Mở rộng cũng bao gồm một bản lồng tiếng Anh trong LPCM mono. Cả bốn phiên bản đều có phụ đề tiếng Anh.

bình luận âm thanh bao gồm Frank Djeng trong phần chiếu rạp, Mike Leeder & Arne Venema trong phần mở rộng và Cynthia Rothrock & Frank Djeng trong các cảnh được chọn. Điều này có ý nghĩa vì cô ấy không có mặt trong toàn bộ phim.

Phỏng vấn Cynthia Rothrock bao gồm cô ấy nói về triệu phú tốc hành (16:35) tìm hiểu về việc cô ấy bắt đầu hôn nhân năm 13 tuổi và bắt đầu làm phim ở Hồng Kông. Phía Sau Tàu Tốc Hành (14:25) là từ trang web chính thức của cô ấy. Cô ấy làm Thể hiện sau đó Vâng, thưa bà là một hit lớn. Cô ấy tự làm mình bị thương trong lúc tập luyện. Cô ấy nói về việc làm việc với Sammo và làm việc với ngựa. Tiên phong (23:59) là một cuộc phỏng vấn từ năm 2007.

Phỏng vấn Sammo Hung bao gồm Một biên giới mới (10:58) từ năm 2005 và Chuyển phát nhanh (14:46) từ năm 2007. Anh ấy tìm hiểu xem điều gì đã ảnh hưởng đến kịch bản và cách anh ấy tiếp cận hành động.

Way Out West với Yuen Biao (20:51) được thực hiện vào năm 2007. Nam diễn viên nói về việc đóng vai đội trưởng đội cứu hỏa của một thị trấn nhỏ. Anh ấy rất vui khi Sammo đưa anh ấy đi cùng vì sự kết hợp giữa kung fu và sự thật này. Anh ấy nói rằng rất nhiều diễn viên muốn làm việc với Sammo và không bao giờ quan tâm đến tiền nếu họ có thể nhận được một vai nhỏ.

Trên đỉnh cao với Yukari Oshima (30:16) ngồi xuống với nữ diễn viên vào năm 2007. Cô ấy nói về những cái tên khác nhau mà cô ấy đã sử dụng trong các bộ phim khác nhau tùy thuộc vào thị trường. Cô ấy đến từ Nhật Bản. Xem một bộ phim của Thành Long khiến cô ấy muốn trở thành một nữ diễn viên hành động chứ không phải một giáo viên PR. Mẹ cô ấy rất tuyệt khi cho cô ấy học nhiều môn võ thuật khác nhau vì nó giúp cô ấy tập trung.

Tín chỉ tiếng Anh thay thế (4:16) là cách bộ phim chiếu ở Mỹ.

Phòng trưng bày đoạn giới thiệu bao gồm Đoạn giới thiệu chiếu rạp Hồng Kông (3:55), Đoạn giới thiệu xuất khẩu tốc hành Thượng Hải (2:11) và Đoạn giới thiệu video quảng cáo Tai Seng (1:45). Có rất nhiều sự tập trung vào hành động và hài kịch.

Mũi Tên Video giới thiệu Triệu Phú Tốc Hành Phiên Bản Giới Hạn. Đạo diễn Sammo Hung. Kịch bản của Sammo Hung. Với sự tham gia của Sammo Hung, Yuen Biao, Rosamund Kwan, Kenny Bee và Cynthia Rothrock. Nội dung Boxset: 4 phiên bản phim trên 2 đĩa Blu-ray. Xếp hạng: Chưa được xếp hạng. Ngày phát hành: 28 tháng 2 năm 2023

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *