Trò chơi một người chơi Titanfall/Apex Legends được báo cáo là đã bị hủy

Rate this post

Vào ngày 31 tháng 1, Reverawn Entertainment thông báo rằng họ đang trì hoãn Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót và hoàng hôn Huyền thoại Apex Mobile, một tin tức không mấy lý tưởng. Tuy nhiên, một báo cáo mới đã cáo buộc rằng có một câu chuyện thứ ba không được đưa vào cùng đợt thông báo đó. Và báo cáo này nói rằng Electronic Arts đã hủy một tựa game chơi đơn được đặt trong thác khổng lồhuyền thoại đỉnh cao vũ trụ.

Báo cáo của Bloomberg lưu ý rằng trò chơi không báo trước này có tên mã là huyền thoại titanfall hoặc là TFL. Mohammad Alavi, một nhà thiết kế trò chơi cao cấp trên người khổng lồ mùa thu 2 và một trong những nhà thiết kế trước đó cuộc gọi của nhiệm vụ games, đang chỉ đạo trò chơi cho đến khi anh ấy rời đi vào đầu năm 2022 để bắt đầu một công ty khởi nghiệp không báo trước, theo trang LinkedIn của anh ấy. Không có chi tiết nào khác trong báo cáo giải thích điều gì đã xảy ra hoặc tại sao EA rút phích cắm.

Theo mô tả, đây dường như chính là trò chơi mà người trong cuộc Jeff Grubb đã nói đến vào tháng 1 năm 2022. Grubb cho biết game bắn súng này sẽ tập trung vào “tính cơ động” và “phong cách” và không phải là phần tiếp theo của hai phần đầu tiên. thác khổng lồ Trò chơi. Tuy nhiên, những khía cạnh này không có trong báo cáo của Bloomberg. Nó cũng có thể là cùng một trò chơi có danh sách công việc hướng đến một cuộc phiêu lưu chơi đơn.

Theo Bloomberg, EA đang cố gắng tìm kiếm vị trí cho 50 người từng là thành viên của nhóm đó. Những người không thể tìm được một ngôi nhà mới trong công ty sẽ được cung cấp các gói trợ cấp thôi việc và bị sa thải. Cả Reverawn và EA đều không bình luận về báo cáo.

Reverawn cho biết vào tháng 12 năm 2021 rằng thác khổng lồ sẽ tiếp tục, nhưng vẫn còn phải xem như thế nào, đặc biệt là thay cho việc hủy bỏ được báo cáo này. thác khổng lồ đã sống theo một nghĩa nào đó thông qua huyền thoại đỉnh caonhưng chưa có thác khổng lồ trò chơi từ năm 2016 người khổng lồ mùa thu 2được nhiều người đánh giá là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất của thế hệ trước.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *