Trò chơi “Wolverine” nhắm mục tiêu xếp hạng trưởng thành?

Rate this postMarvel, Trò chơi mất ngủ

Nhà phát triển trò chơi nổi tiếng “Ratchet and Clank” và “Marvel’s Spider-Man” Insomniac Games sẽ tập trung chủ yếu vào “Marvel’s Spider-Man 2” rất được mong đợi trong những tháng tới. Tiêu đề vẫn đang được phát hành vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, dự án đó là một trong hai trò chơi Marvel được công bố mà nó đang phát triển. Trò chơi còn lại là trò chơi “Wolverine” đã được công bố trước đó, lần đầu tiên được đưa ra một đoạn giới thiệu giới thiệu ngắn gọn vào cuối năm 2021 và được thông báo vào thời điểm đó là nên nghỉ vài năm.

VGC báo cáo rằng người trong ngành Jeff Grubb, trong buổi phát trực tiếp Giant Bomb gần đây, đã tiết lộ rằng studio sẽ xếp hạng M từ ESRB cho trò chơi nhắm mục tiêu phát hành vào cuối năm 2024 hoặc nhiều khả năng là năm 2025.

Điều đó đánh dấu sự thay đổi so với các trò chơi “Người nhện” được xếp hạng T dành cho tuổi teen. Grubb nói:

“Hard R là những gì họ đang hướng tới… đó là một trong những khái niệm mà tôi đã nghe nói. Tôi nghĩ một Wolverine xếp hạng M có thể hoạt động, tôi nghĩ một trò chơi siêu anh hùng xếp hạng M có thể hoạt động và đây có lẽ là nhân vật phù hợp.”

Trò chơi “X-Men Origins: Wolverine” được khen ngợi một cách đáng ngạc nhiên, rất khó để có được một bản sao hoạt động trong những ngày này, đã giành được xếp hạng M vào ngày hôm đó và được ca ngợi vì trận chiến đẫm máu của nó.

Theo báo cáo, Grubb cũng nói rằng Insomniac đang cố gắng tránh so sánh với Fox “X-Men” và các bộ phim Wolverine độc ​​lập để tạo ra thứ gì đó độc lập. Anh ta được cho là đã nghe nói trò chơi bắt đầu trong một khoảng thời gian trước khi Wolverine gia nhập X-Men.
bài báo trướcPoster mới: “Phim Super Mario Bros.”
Bài viết tiếp theoMong đợi nhiều phim “Five Nights At Freddy’s” hơn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *