Trò chơi Wolverine sẽ được xếp hạng M

Rate this post

Trò chơi mất ngủ vẫn đang hoạt động người nhện 2, nhưng đó chỉ là trò chơi đầu tiên trong số hai trò chơi Marvel được công bố mà nó đang phát triển. Nhóm nghiên cứu đã im lặng về nó một cách dễ hiểu người sói trò chơi, được tiết lộ trong cùng một chương trình vào tháng 9 năm 2021. Không có nhiều thông tin được biết về nó, nhưng một người trong ngành đã tuyên bố rằng hãng phim sắp xếp hạng M đang nhắm mục tiêu phát hành vào năm 2024 hoặc 2025.

Người trong cuộc Jeff Grubb đã nói nhiều như vậy trong buổi phát trực tiếp Giant Bomb, theo ghi nhận của Video Games Chronicle. Anh ấy cho biết một trong những khái niệm mà họ đang theo đuổi là “hard R”, nhưng không đi sâu vào chi tiết.

X-Men Origins: Wolverine là trò chơi tuyệt vời đầu tiên của Logan

Wolverine của Insomniac Games là một trong những tiết lộ bất ngờ trong Showcase tháng 9 của Sony. Nhà phát triển Người Nhện có một phả hệ rằng…

Trò chơi cuối cùng của Wolverine, Dị nhân người sói, được xếp hạng M và được khen ngợi về khả năng chiến đấu và hành động, cả hai đều được hưởng lợi từ nhà phát triển máu me Raven Software có thể triển khai. Phim Trường Trăng Cao’ 2013 Deadpool trò chơi cũng được xếp hạng M, vì vậy mặc dù các trò chơi của Marvel không phải lúc nào cũng có xếp hạng M, nhưng vẫn có một vài ví dụ với nhãn trưởng thành hơn đó. Các trò chơi tập trung vào Wolverine trước đây như X2: Người Sói, X-Men: Cơn thịnh nộ của Người SóiWolverine: Cơn thịnh nộ của Adamantium đều được xếp hạng T cho thanh thiếu niên, E cho mọi người và KA cho trẻ em đến người lớn (được sử dụng trước khi E xuất hiện), phù hợp với xếp hạng chung thấp hơn cho các trò chơi điện tử của Marvel.

Trưởng bộ phận Chiến lược nhượng quyền thương mại và Quan hệ hãng phim Ryan Schneider cho biết khi tiết lộ rằng Insomniac đang cố gắng “tôn trọng DNA của những gì khiến nhân vật trở nên nổi tiếng” đồng thời tìm kiếm “cơ hội để làm cho nó trở nên mới mẻ và phản ánh chân thực tinh thần của Insomniac.” Anh ấy lưu ý rằng nó còn rất sớm được phát triển vào thời điểm đó, nhưng nói rằng nó có “lối chơi tiên tiến”, một cái gật đầu không khéo léo đối với móng vuốt mang tính biểu tượng của Wolverine.

Grubb cũng tuyên bố rằng Insomniac được cho là đang cố gắng tránh liên kết với các bộ phim của Fox để tạo ra thứ gì đó độc lập.

“Họ sẽ [also] tránh có bất kỳ liên kết hoặc bất kỳ thứ gì gợi lên các bộ phim của Fox; họ muốn nó tự đứng vững,” Grubb nói. “Tôi đang cố gắng tìm hiểu bối cảnh và nghe nói nó sẽ bắt đầu trước khi anh ấy gia nhập X-Men, điều này cũng có ý nghĩa đối với một trò chơi về Người Sói.”

Đoạn giới thiệu tiết lộ không có cửa sổ phát hành kèm theo và có vẻ như ngày ra mắt nội bộ thực tế vẫn chưa được công bố. Grubb nói rằng anh ấy đã nghe nói rằng trò chơi sẽ ra mắt sớm nhất là vào mùa thu năm 2024 – chỉ một năm sau người nhện 2cửa sổ phát hành hiện tại — nhưng Insomniac vẫn “nói rất nhiều” về năm 2025.

Insomniac vẫn chưa bình luận chính thức nhiều về trò chơi này, và điều đó có thể sẽ xảy ra trong một thời gian kể từ khi người nhện 2 là lên đầu tiên.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *