Trombone Jones | mối đe dọa phim

Rate this post

Trong phim ngắn của Chris M. Rutledge, kèn trombone joneschúng tôi thấy rằng nhiều cựu chiến binh của chúng tôi bị bỏ lại một mình để vượt qua chu kỳ chấn thương mà không có cách nào để phá vỡ chu kỳ đó.

Tyran Cosby đóng vai Trombone Jones nổi tiếng, một cựu quân nhân kém may mắn chỉ cố gắng tìm kiếm thành công trong một thế giới quen thuộc nhưng xa lạ mà anh ta gọi là nhà. Sau khi bị từ chối cho vay kinh doanh, Jones bước vào một cửa hàng cầm đồ và mua một cây kèn trombone đã qua sử dụng và một cuốn sách nhạc.

Là người tự học, Jones là một học sinh nhanh nhẹn và sớm thành thạo nhạc cụ. Chẳng mấy chốc, Jones kiếm được nhiều tiền khi hát rong trên đường phố, và sau khi một đoạn video quay cảnh anh ấy lan truyền, anh ấy đã nhận được một công việc biểu diễn tại một hộp đêm. Khám phá quan trọng nhất của anh ấy diễn ra tiếp theo khi Jones gặp ca sĩ Grace (Alexa Rachelle), và cả hai hình thành mối quan hệ đối tác và kết hôn. Tất cả đều tuyệt vời đối với Trombone Jones, nhưng những ký ức và PTSD mà anh ấy có được trong trận chiến quay trở lại có khả năng cản trở thành công của anh ấy.

“…một cựu chiến binh kém may mắn chỉ cố gắng tìm kiếm thành công trong một thế giới quen thuộc nhưng xa lạ anh ấy gọi về nhà.

kèn trombone jones không phải là truyện ngắn tiêu biểu của bạn. Toàn bộ câu chuyện được kể mà không có đối thoại, đòi hỏi các diễn viên của Rutledge phải hành động nhiều hơn lời nói. Họ không chỉ thực hiện các pha hành động một cách xuất sắc mà còn mang lại sự đồng cảm cho các nhân vật của Jones và Grace. Trong vai Jones, Tyran Cosby mang theo hành trang cảm xúc của bộ phim bằng cách đóng vai một người lính có đủ niềm tự hào rằng anh ta không cần sự giúp đỡ trong khi dần dần trở nên vô hồn.

Biên kịch/đạo diễn Rutledge tạo nên giai điệu noir cho bộ phim của anh ấy với nền nhạc jazz mượt mà và đoạn riff kèn trombone của Jones chơi xuyên suốt các bản nhạc. Lời chỉ trích duy nhất của tôi là câu chuyện diễn biến hơi chậm và có thể tăng tốc nhanh hơn một hoặc hai nhịp. Nhưng một câu chuyện nội tâm và những màn trình diễn tuyệt vời cuối cùng đã giành chiến thắng kèn trombone jones.

Để biết thông tin sàng lọc, hãy truy cập kèn trombone jones Trang web chính thức.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *