Trộn mật ong theo 5 cách này chị em sẽ giảm cân, giảm mỡ hiệu quả

Rate this post

Phụ nữ muốn giảm cân sẽ thử nghiệm nhiều cách khác nhau, bao gồm tập thể dục, thay đổi chế độ ăn uống, nhịn ăn và đếm calo. Tuy nhiên, có một điều mà nhiều người chưa bao giờ thử làm để giảm cân, giảm mỡ, đó chính là tiêu thụ mật ong.

Đúng. Mật ong ngọt ngào và tăng thêm hương vị cho các món ăn, nhưng bạn có biết chúng cũng có thể hỗ trợ giảm cân không?

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Đại học Dinh dưỡng Hoa Kỳ, mật ong có thể làm giảm cảm giác thèm ăn. Tiêu thụ mật ong ngay trước khi đi ngủ có thể làm tăng số lượng calo bạn đốt cháy trong những giờ đầu tiên của giấc ngủ. Các hormone thiết yếu trong mật ong cũng có thể giúp giảm cân bằng cách giảm cảm giác thèm ăn. Nó được biết đến là một loại thực phẩm giàu vitamin thiết yếu, khoáng chất và chất béo tốt.

Vì vậy, nếu bạn muốn thêm mật ong vào chế độ ăn kiêng của mình để giảm cân, đây là một số cách để tiêu thụ nó.

5 cách sử dụng mật ong để giảm cân hiệu quả

1. Nước mật ong quế

Một trong những loại gia vị tốt cho sức khỏe đó là quế, có chứa các đặc tính kháng khuẩn và chống ký sinh trùng. Nó cải thiện độ nhạy insulin và sự trao đổi chất cũng như huyết áp và mức cholesterol.

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, hãy uống một thìa cà phê mật ong và 1/4 thìa quế trong một cốc nước mỗi ngày. Uống nước này trước bữa sáng 30 phút khi bụng đói và buổi tối trước khi ngủ, điều này sẽ giúp bạn giảm thêm vài cân.

mat-ong-2-1-.jpg

2. Mật ong và tỏi

Tỏi là một nguyên liệu rất phổ biến trong nhiều món ăn Việt Nam. Ngoài việc tăng hương vị, ăn tỏi sống khi bụng đói cũng có thể hỗ trợ tiêu hóa và giải độc.

Mật ong ngâm tỏi là thực phẩm giảm cân hiệu quả. Trong khi tỏi giúp cải thiện tiêu hóa và tăng cường trao đổi chất thì mật ong có khả năng kiềm chế cơn đói, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.