Tron (TRX) sẽ phát hành trong ba ngày liên tiếp nhưng hãy cẩn thận

Rate this post
Hành động giá Tron (TRX) được thiết lập cho cuộc biểu tình hôm thứ Ba đánh dấu một chuỗi chiến thắng. Cuộc biểu tình đã giúp TRX thoát khỏi mức trục quay hàng tháng vào thứ Ba và có vẻ được thiết lập để duy trì tiềm năng tăng của nó dựa trên đánh giá của biểu đồ hàng ngày. Với một sự kiện kinh tế lớn vào chiều nay dưới hình thức một cuộc họp của ECB, rủi ro là sức mạnh của đồng đô la có thể quay trở lại và đẩy TRX trở lại dưới mức 0,062 đô la.

Tron đã thực hiện một đột phá tăng giá rất tốt trên Đường trung bình động đơn giản (SMA) 55 ngày, đã kìm hãm hành động giá của mọi nỗ lực trước đó vào tuần trước. Mãi cho đến thứ Ba, giá cuối cùng đã đóng cửa hàng ngày trên mức này và kể từ đó, hành động giá TRX đã giao dịch khỏi đường SMA 55 ngày. Tăng hơn nữa về phía ít nhất R1 hàng tháng có vẻ khả thi, nhưng có thể thấy một số kháng cự ở mức đó.

Tuy nhiên, TRX có thể chứng kiến ​​sự phục hồi bị đình trệ nếu hành động giá và thị trường nói chung đảo ngược sau cuộc họp của ECB. ECB có nhiều câu hỏi cần trả lời và những khoảng trống cần lấp đầy khi các thị trường lo ngại về chênh lệch tỷ giá hối đoái giữa các nước khu vực đồng euro lõi và khu vực ngoại vi. Nếu ECB bỏ chủ đề đó một lần nữa, tiền điện tử có khả năng giảm.

Biểu đồ hàng ngày TRX / USD. Nguồn: TradingView

Nếu ECB tăng lãi suất lên 75 bps và đưa ra một thông điệp mạnh mẽ sẽ giải quyết tình trạng chênh lệch giá trong khu vực đồng euro, điều đó sẽ dẫn đến sự mạnh lên của đồng euro và đồng đô la yếu hơn. Kỳ vọng giá TRON sẽ kiểm tra 0,066 đô la đó và có thể phá vỡ đường SMA 200 ngày. Ngay cả đường xu hướng tăng dần màu xanh lá cây dài hạn cũng đang hoạt động trở lại và có thể thấy hỗ trợ ở mức 0,0068 đô la và có thể tiến tới 0,078 đô la vào cuối tháng 11 khi những con bò đô la tìm lại chính mình.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Bài trướcEthereum hiện có được kiểm soát bởi Mỹ không?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *