Trực tiếp đêm thứ bảy có một thành viên mới đáng ngạc nhiên trong quảng cáo chéo The Last Of Us của Pedro Pascal

Rate this post

Quy tắc đầu tiên của lưu trữ SNL? Đừng đánh các diễn viên bằng búa. Điều đó đang được nói, ông Pascal không thể làm gì sai, vì vậy tôi sẽ đóng vai luật sư của quỷ ở đây và nói rằng có lẽ Matt đáng bị như vậy. Anh ấy có vẻ tốt bụng, nhưng tôi đã thấy những người anh em nấm giết người của anh ấy hành động – ai dám nói rằng anh ấy không sắp phát tán vi rút đông trùng hạ thảo trên phim trường SNL? Pascal có lẽ đã giúp đỡ tất cả họ.

Nói về trò đùa nấm, việc SNL có trong tay một bộ trang phục Clicker chính xác như vậy vừa vui nhộn vừa là một dấu hiệu rất tốt. Không đời nào họ để một số cá nhân nghèo hàng giờ trang điểm với các hiệu ứng đặc biệt chỉ vì một chút quảng cáo, phải không? Tôi cá rằng sẽ có ít nhất một bản phác thảo lấy cảm hứng từ “The Last of Us” trong tương lai của chúng ta. Ngoài ra, vì các đồng nghiệp của Pascal đang ở trên bàn, chúng ta có thể mong đợi sự xuất hiện từ (hãy sẵn sàng cho một tuyên bố hoàn toàn không gây tranh cãi) Grogu, người sử dụng vũ lực yêu thích của mọi người không? Hoặc, nếu SNL đang có tâm trạng hồi hộp, có thể chúng ta sẽ bắt gặp người bạn cũ The Mountain của anh ấy từ phim trường “Trò chơi vương quyền”. Tôi cá là họ sẽ có nhiều điều để thảo luận.

Pedro Pascal sẽ tổ chức “Saturday Night Live” vào cuối tuần này, vào ngày 4 tháng 2 năm 2023, với khách mời âm nhạc Coldplay. Một ngày sau, anh ấy sẽ trở lại HBO trong tập mới của “The Last Of Us”.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *