Trước Percy Jackson, hãy xem Toby Stephens trong Cánh buồm đen

Rate this post

Toby Stephens sẽ thổi bay bạn trong ‘Cánh buồm đen’.


Disney + cuối cùng đã tìm được diễn viên sẽ đóng vai Poseidon trong bộ phim chuyển thể của họ Rick Riordanloạt biểu tượng của Percy Jackson và các vận động viên Olympic trong tuyệt vời toby Stephens. Nhưng trước khi bạn xem ông ấy là người cha vắng mặt nhất thế giới, bạn nên quay lại và xem màn trình diễn thót tim của ông ấy trong đảo châu báu tiền truyện Cánh buồm đen. Bộ phim bắt đầu với Thuyền trưởng Flint (Stephens) trong chuyến đi tìm kho báu. Nhưng không lâu sau, người ta dần dần tiết lộ rằng Flint đang chứa đựng nhiều bất ổn về cảm xúc hơn dự kiến.


Thuyền trưởng Flint của Toby Stephens có vẻ đơn giản trong ‘Cánh buồm đen’ Phần 1

black-sails-toby-stephens-xã hội-đặc trưng
Hình ảnh qua Starz

Trở lại khi Cánh buồm đen lần đầu tiên bắt đầu phát sóng, đó dường như là câu trả lời của Starz để có riêng Trò chơi vương quyền-thích chương trình. Cánh buồm đen đầy chính trị, máu me và tình dục – không quá khác biệt so với sử thi của HBO, chỉ lấy bối cảnh trong quá khứ thuộc địa của chúng ta. Sê-ri Starz chắc chắn đã tìm thấy người hâm mộ của mình, tự hào là một trong những bộ phim truyền hình về cướp biển thực tế nhất mọi thời đại. Cánh buồm đen không mở trực tiếp với Thuyền trưởng Flint; thay vào đó, chương trình mở đầu với John Silver hèn nhát (Luke Arnold) đang tìm nơi ẩn náu khi Flint và thủy thủ đoàn của anh ta lên tàu của họ trong một cuộc đột kích dữ dội. Điều này đã khiến Flint trở thành một mối đe dọa đáng sợ trên biển cả, nhưng điều thú vị hơn nữa là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy anh ta, anh ta đã tha mạng.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Phần 1 là một điểm khó khăn cho Cánh buồm đen. Nó phải cân bằng giữa việc giới thiệu cho người xem tất cả các nhân vật và bối cảnh, đồng thời để lại cốt truyện của Flint cho những khoảnh khắc khám phá thoáng qua. Những gợi ý hiếm khi được giải quyết về điều gì đã thúc đẩy Flint đến với cuộc sống này. Vì vậy, lúc đầu, màn trình diễn của Stephens có vẻ khá đơn giản. Anh ta là một thuyền trưởng cướp biển cứng rắn và tàn bạo, người sẽ làm bất cứ điều gì để tìm thấy kho báu mà anh ta đang tìm kiếm. Khi một chiếc đồng hồ đầu tiên của Cánh buồm đen, sẽ dễ dàng bỏ qua bất kỳ chiều sâu nào khác đối với nhân vật của Stephens. Thật dễ dàng để nghĩ rằng bạn biết mọi thứ cần biết về Thuyền trưởng Flint, nhưng xem lại cho phép chúng ta nhìn lại màn trình diễn của Stephens trong Phần 1 theo cách khác. Sau khi tất cả được tiết lộ, nhiều cảnh có ý nghĩa thực sự.

LIÊN QUAN: Tại sao ‘Cánh buồm đen’ vẫn đáng xem

Toby Stephens cho thấy còn nhiều điều nữa để Flint trong ‘Cánh buồm đen’ Phần 2

Flint, do Toby Stephens thủ vai và Thomas, do Rupert Penry-Jones thủ vai, ôm hôn nhau khi họ tái hợp trong Phần 4 của 'Cánh buồm đen'.
Hình ảnh qua Starz

mùa 2 của Cánh buồm đen cho phép Stephens mang đến nhiều sắc thái hơn cho vai diễn so với phần trước. Khán giả biết rằng Miranda (Louise Barnes) không phải là người yêu của anh ấy, mà là mối liên hệ duy nhất mà anh ấy còn lại từ kiếp trước và tình yêu với Thomas Hamilton (Rupert Penry-Jones), và đó là lý do tại sao anh ấy rất xa cách với cô ấy. Trong nhiều đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy Flint ở một khía cạnh hoàn toàn khác. Anh ta là một trung úy sạch sẽ của Hải quân Hoàng gia, dịu dàng hơn nhiều, yêu một người đàn ông.

Stephens có thể xử lý hai khía cạnh khác nhau của Flint (hoặc James McGraw, như anh ấy đã được gọi trước đây khi rời Anh) một cách thuần thục. Nó giống như ngày và đêm, nhưng mỗi sợi chỉ trong màn trình diễn của anh ấy đều kết nối cả hai phía của anh ấy. Ngay khi bi kịch trong chuyện tình của James và Thomas được đưa ra ánh sáng, mọi thứ đều kết nối với nhau – tại sao Flint lại như vậy, và tại sao anh ấy lại khép kín toàn bộ nhân tính của mình và đặt mục tiêu ngăn chặn thứ đã cướp đi người đàn ông anh ấy yêu từ Anh ấy.

Toby Stephens có Phạm vi cho ‘Poseidon của Percy Jackson

Vì khả năng của anh ta trong việc thể hiện nguồn gốc xảy ra với Flint trong Cánh buồm đenStephens hoàn hảo cho vai Poseidon trong Percy jackson. Flint không phải là một người đàn ông tốt – anh ta làm những điều tàn bạo, đôi khi gần như không thể tha thứ, trong toàn bộ loạt phim. Nhưng Stephens dễ dàng cân bằng những hành động đó với Flint tốt từng có, cho thấy Flint có khả năng tốt nhưng chọn không làm như vậy.

Poseidon là một nhân vật khó khăn để có được ngay trong Percy jackson loạt. Trong loạt phim này, các vị thần bị cấm có mối quan hệ với gia đình phàm trần của họ, và do đó, Percy phẫn nộ trong phần lớn cuộc đời khi không có anh ta. Poseidon không làm gì để phá vỡ quy tắc này, nhưng không nghi ngờ gì rằng anh ấy vẫn quan tâm. Stephens, được thể hiện qua cách ông xử lý chiều sâu cảm xúc của nhân vật Flint qua bốn mùa phim Cánh buồm đenlà một sự phù hợp hoàn hảo cho vai trò này.

Cánh buồm đen có sẵn để phát trực tuyến trên Starz và Hulu.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *