Trường trung học thật khó khăn khi bạn chết

Rate this post

Đánh giá về SPIRITS HỌC ĐƯỜNG: Trường trung học thật khó khăn khi bạn chết

Hãy tưởng tượng nếu bạn đã chết, nhưng vẫn có thể thể hiện sự đồng cảm với người sống. Làm thế nào mát mẻ mà sẽ là gì?

tinh thần học đường
Bộ phim ra mắt vào thứ Năm, ngày 9 tháng 3, trên dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus. Tôi đã xem ba tập đầu tiên.

Giống như nhiều thám tử vĩ đại, Maddie phải giải quyết vụ án. Cô ấy bị thúc đẩy mãnh liệt bởi nhu cầu khám phá sự thật của chính mình. Một điều phức tạp: cô ấy đã chết.

Maddie bắt đầu chương trình bằng cách thức dậy đã chết, vì vậy đó không phải là tiết lộ. Như được miêu tả một cách hấp dẫn bởi Peyton List, cô ấy lúng túng và vấp ngã trong các cảnh giới thiệu, khi cô ấy gặp các thành viên khác của “Nhóm hỗ trợ sau cuộc sống cao cấp của Split River” và tìm hiểu các quy tắc cơ bản của cuộc sống mới của cô ấy trong luyện ngục, bị mắc kẹt trong đó. cùng một sân trường cấp ba nơi cô ấy, bằng cách nào đó, đã mất mạng.

Khác với các thành viên khác trong nhóm hỗ trợ, Maddie không biết tại sao và làm thế nào cô ấy chết. Được hướng dẫn bởi người bạn thân mới Charlie (Nick Pugliese), Maddie nhanh chóng tìm ra những ranh giới sẽ giới hạn sự tồn tại của cô trong thời điểm hiện tại, cũng như những thông số hạn hẹp ngăn cản cô điều tra cái chết của chính mình.

Do đó, khả năng suy luận của cô ấy, rất cần thiết cho bất kỳ thám tử nào, rất phức tạp vì cô ấy phải Mà còn tìm ra cách thúc đẩy những người đang sống thực hiện các hành động thay cho cô ấy, khi cô ấy không thể giao tiếp trực tiếp với họ. Bị chết thật là một điều đáng tiếc phải không?

Tuy nhiên, chương trình tránh kiểu nói mỉa mai đó và bao gồm tối thiểu những lời nói tục tĩu tục tĩu. Nó khá nhẹ nhàng với bất kỳ cảnh đổ máu rõ ràng nào, đồng thời không sa đà vào những lời tục tĩu phổ biến được lồng vào cuộc đối thoại của quá nhiều chương trình khác, tất cả đều nhằm mục đích thu hút “Thế hệ Z”. Thay vào đó, nó thể hiện sự đồng cảm hiếm có đối với hành vi của những cá nhân đang bị căng thẳng, cũng như hành động của họ, điều có thể dễ dàng bị hiểu lầm.

Danh sách Peyton tạo nên một nhân vật chính đáng tin cậy; mối bận tâm chính của cô ấy, động lực cho sự tồn tại mới của cô ấy, là tìm ra kẻ đã giết cô ấy và tại sao. Đó là tất cả những gì cô ấy thực sự quan tâm, nhưng cô ấy không vô cảm trước những đau khổ của người khác, dù là về tinh thần hay thể chất.

Thật dễ dàng để tin rằng cô ấy sẽ không là một con sói đơn độc tìm cách trả thù cho cái chết của chính mình, mà đúng hơn là một người muốn giữ cho người khác không bị thương và/hoặc chết, bằng cách đưa (những) người chịu trách nhiệm ra trước công lý. Hoặc ít nhất là để ngăn họ làm tổn thương người khác. Chúng ta sẽ xem chương trình phát triển như thế nào trong suốt tám tập của nó, nhưng ba tập đầu tiên rất đáng xem để có một sự thay đổi mới mẻ so với thông thường trong số các chương trình phát trực tuyến.

—–

Từ một bản phát hành chính thức: “Bộ truyện được tạo ra bởi Nate Trinrud và Megan Trinrud, người cũng đồng sáng tác buổi ra mắt bộ truyện. Tiểu thuyết đồ họa được lên kế hoạch xuất bản vào mùa thu năm 2023 bởi Clarion Books/HarperAlley, một chi nhánh của HarperCollins Children’s Books.

“Oliver Goldstick (Những kẻ nói dối nhỏ xinh, Bridgerton) đóng vai trò là người dẫn chương trình cùng với Max Winkler (Mùa hè nghiệt ngã, Đất rừng) đạo diễn hai tập đầu tiên. Goldstick, Nate Trinrud, Megan Trinrud và Winkler đóng vai trò điều hành sản xuất.”

Now Streaming bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình thuộc thể loại quốc tế và độc lập có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *