Truyền thuyết về trò chơi 81 điểm

Rate this post

Kobe Bryant vĩ đại quá cố đã thay đổi trò chơi bóng rổ bằng đạo đức làm việc và bản năng sát thủ của mình, còn được gọi là Tâm lý Mamba. Trong số rất nhiều thành tích của anh ấy trong sự nghiệp ở Đại sảnh Danh vọng, Bryant thực tế đã một mình thống trị Toronto Raptors năm 2006 vào một đêm với tỷ số 81 điểm. Biên kịch-đạo diễn Johannes Guttenkunst’s Truyền thuyết về trò chơi 81 điểm kể câu chuyện về đêm đáng nhớ đó từ những người chứng kiến ​​​​sự vĩ đại của đêm đó.

Năm 2006, Toronto Raptors đấu với Los Angeles Lakers tại Staples Center. Raptors đang áp đảo Lakers trong phần lớn thời gian của trận đấu, cho đến thời điểm Bryant nhấn một công tắc và quyết định đưa trận đấu vào tay anh ta. Bryant ra sân trong hiệp hai, thực hiện hết cú sút này đến cú sút khác trong khi bị tới 5 người bảo vệ. Trò chơi này được biết đến là trò chơi đơn sâu sắc nhất trong sự nghiệp của vận động viên được yêu mến, chỉ đứng đầu trò chơi cuối cùng của anh ấy từ trước đến nay.

Truyền thuyết về trò chơi 81 điểm mở ra với những cái đầu biết nói nhớ lại vụ tai nạn máy bay trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant, cũng như con gái Gigi của anh và bảy người khác. Tuy nhiên, vụ tai nạn không được nhắc đến nữa cho đến cuối và không cần phải nhắc đến, vì bộ phim tài liệu này nói về một trận bóng rổ ấn tượng, cụ thể. Những người mô tả trò chơi bao gồm những cái tên như Josh Powell, Chuck Swirksy, Sam Mitchell, Shawne Williams, Joey Graham, Brian Cook, v.v.

“…Bryant thực tế đã một mình thống trị Toronto Raptors năm 2006 vào một đêm trong một chướng ngại vật 81 điểm.”

Mỗi tài khoản cung cấp cái nhìn sâu sắc về trò chơi. Thật không may, không có nhiều tên hộ gia đình tham gia, chẳng hạn như Phil Jackson, Jalen Rose hoặc Lamar Odom (tất cả đều là một phần của trò chơi đó). Guttenkunst cũng không bao gồm bất kỳ cuộc phỏng vấn lưu trữ nào từ Kobe Bryant nói về trò chơi. Tôi nghĩ rằng những cái tên nổi bật hơn (tương ứng) và các cuộc phỏng vấn trước đây sẽ bổ sung rất nhiều điều cho câu chuyện. Tuy nhiên, một số cảnh quay lưu trữ của Bryant, cũng như Michael Jordan, được sử dụng, chỉ là không phải tất cả xung quanh trò chơi.

Mặc dù có một chút ngớ ngẩn, nhưng có những khoảng im lặng khó xử xảy ra xuyên suốt bộ phim. Có những lúc một người sẽ chia sẻ quan điểm của họ và họ đã hoàn thành một cách đáng chú ý. Tuy nhiên, máy ảnh vẫn tiếp tục ghi thêm vài giây nữa. Tôi không biết liệu nó có nhằm tạo ra hiệu ứng ấn tượng hay không, nhưng nó khiến nó trở nên khó xử hơn bất cứ thứ gì. Điều này chỉ xảy ra một vài lần, vì vậy nó không phải là vấn đề lớn. Tôi chỉ ước việc chỉnh sửa sạch sẽ hơn một chút.

Mặc dù tôi là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt, nhưng tôi chưa bao giờ quá yêu Kobe Bryant. Chết tiệt, tôi luôn chống lại anh ấy mặc dù tôi thực tế đến từ Los Angeles. Như đã nói, tôi tôn trọng những gì anh ấy đã làm cho bóng rổ và ý nghĩa của anh ấy đối với thành phố Los Angeles. Thật khó để tranh luận rằng Bryant vẫn không nằm trong số ba cái tên hàng đầu từng chơi trò chơi này. Truyền thuyết về trò chơi 81 điểm khiến tôi càng kính trọng người đàn ông hơn. Đây chắc chắn là một bộ phim mà mọi người hâm mộ Kobe Bryant nên xem. Họ sẽ đánh giá cao những gì Guttenkunst cung cấp.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *