Truyền thuyết về trò chơi 81 điểm

Rate this post

Kobe Bryant vĩ đại quá cố đã thay đổi trò chơi bóng rổ bằng đạo đức làm việc và bản năng sát thủ của mình, còn được gọi là Tâm lý Mamba. Trong số rất nhiều thành tích của anh ấy trong sự nghiệp ở Đại sảnh Danh vọng, Kobe Bryant thực tế đã một mình thống trị Toronto Raptors năm 2006 vào một đêm với cách biệt 81 điểm. Truyền thuyết về trò chơi 81 điểm kể câu chuyện về đêm đáng nhớ đó từ một số người đã chứng kiến ​​sự vĩ đại trong đêm đó.

Năm 2006, Toronto Raptors đấu với Los Angeles Lakers tại Staples Center. Raptors đang áp đảo Lakers trong phần lớn thời gian của trận đấu, cho đến thời điểm Kobe Bryant nhấn một công tắc và quyết định đưa trận đấu về tay mình. Bryant ra sân trong hiệp hai, bắn hết phát này đến phát khác và thực hiện chúng trong khi được bảo vệ bởi tới năm người. Trò chơi này được biết đến là trò chơi đơn sâu sắc nhất trong sự nghiệp của Kobe, chỉ đứng đầu trò chơi cuối cùng của anh ấy từ trước đến nay.

“…cho đến thời điểm Kobe Bryant nhấn một công tắc và quyết định đặt trò chơi vào tay của chính mình.

Bộ phim tài liệu mở đầu bằng những cái đầu biết nói nhớ lại vụ tai nạn máy bay trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant, con gái Gigi của ông và bảy người khác. Tuy nhiên, vụ tai nạn không được nhắc đến nữa cho đến cuối phim và cũng không cần phải nhắc đến vì đây là phim tài liệu về một trận đấu cụ thể trong sự nghiệp huyền thoại của Kobe. Những người mô tả trò chơi là những cái tên như Josh Powell, Chuck Swirksy, Sam Mitchell, Shawne Williams, Joey Graham, Brian Cook, v.v. Mỗi tài khoản cung cấp cái nhìn sâu sắc về trò chơi. Thật không may, không có nhiều tên hộ gia đình tham gia, chẳng hạn như Phil Jackson, Jalen Rose hoặc Lamar Odom (tất cả đều là một phần của trò chơi đó), cũng như không có bất kỳ cuộc phỏng vấn lưu trữ nào từ Kobe Bryant nói về trò chơi. Tôi nghĩ những cái tên nổi bật hơn (tương ứng) và các cuộc phỏng vấn Kobe trước đây sẽ bổ sung rất nhiều điều cho bộ phim, mặc dù có những cảnh quay lưu trữ về Kobe Bryant cũng như Michael Jordan.

Một điều hơi khó hiểu đối với bộ phim là đôi khi những khoảng im lặng khó xử xảy ra trong phim. Đôi khi một người sẽ chia sẻ tài khoản của họ và họ đã chia sẻ xong một cách đáng chú ý và máy ảnh tiếp tục ghi lại trong vài giây nữa. Tôi không biết liệu nó có nhằm tạo ra hiệu ứng ấn tượng hay không, nhưng nó khiến nó trở nên khó xử hơn bất cứ thứ gì. Điều này chỉ xảy ra một vài lần trong phim, vì vậy nó không phải là vấn đề lớn. Tôi chỉ ước việc chỉnh sửa rõ ràng hơn một chút khi nói đến điều cụ thể đó trong phim.

Mặc dù tôi đã và vẫn là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt, nhưng tôi chưa bao giờ là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Kobe Bryant. Chết tiệt, tôi luôn chống lại anh ấy mặc dù tôi thực tế đến từ Los Angeles. Như đã nói, tôi tôn trọng những gì anh ấy đã làm cho môn bóng rổ và ý nghĩa của anh ấy đối với thành phố Los Angeles. Thật khó để tranh luận rằng Kobe Bryant không nằm trong số ba cái tên hàng đầu từng chơi trò chơi này. Truyền thuyết về trò chơi 81 điểm khiến tôi càng kính trọng Bryant hơn. Đây chắc chắn là một bộ phim mà mọi người hâm mộ Kobe nên xem.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *