Truyện tranh hình ảnh Tháng 6 năm 2023 Những kẻ tiết lộ gạ gẫm chứng kiến ​​sự ra mắt của Vũ trụ chia sẻ mới với các đối thủ vô dụng của Robert Kirkman & Đội ngũ tại ComicsPro!

Rate this post

Truyện tranh hình ảnh Tháng 6 năm 2023 Những kẻ tiết lộ lời mời dự kiến ​​ra mắt vũ trụ chia sẻ mới với các đối thủ vô dụng của Robert Kirkman và nhóm tại ComicsPro!

Hình ảnh-Truyện tranh-vòng tròn-logo-biểu tượng

Báo cáo hình ảnh.

ROBERT KIRKMAN & LORENZO DE FELICI RA MẮT VŨ TRỤ TRUYỆN TRANH ĐƯỢC CHIA SẺ MỚI TRONG VOID RIVALS #1

Bộ truyện tranh mới được mong đợi nhất trong năm sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023

Đối Thủ Hư Không #1 A

LOS ANGELES… — Hôm nay tại Hội nghị thường niên của ngành truyện tranh ComicsPRO, Skybound đã đưa ra thông báo bất ngờ về Void Rivals, một bộ truyện tranh mới từ bộ phim bom tấn Oblivion Song của Robert Kirkman (Invincible, The Walking Dead) và Lorenzo De Felici (Kroma) , cùng với colorist Matheus Lopes (Step By Bloody Step). Cũng có thông báo rằng Void Rivals sẽ giới thiệu thế giới đến một vũ trụ chia sẻ hoàn toàn mới với một điều bất ngờ sẽ không được tiết lộ cho đến khi loạt phim ra mắt vào tháng 6 năm 2023.

Trong Void Rivals, chiến tranh nổ ra xung quanh Chiếc nhẫn thiêng liêng, nơi tàn dư cuối cùng của hai thế giới đã sụp đổ xung quanh một lỗ đen trong một cuộc chiến không hồi kết. Tuy nhiên, khi phi công Darak và đối thủ của anh ta là Solila cùng rơi xuống một hành tinh hoang vắng, hai kẻ thù này phải cùng nhau tìm cách trốn thoát. Nhưng họ có đơn độc trên hành tinh xa lạ này không? Và những thế lực đen tối nào đang chờ đợi đe dọa toàn bộ vũ trụ?

“Với mỗi dự án tôi làm, tôi luôn cố gắng thử thách bản thân. Một điều mà tôi luôn thích làm là bắt đầu từ một câu chuyện nhỏ và mở rộng chiều sâu, phạm vi và cổ phần khi chúng tôi tiến bộ,” Robert Kirkman nói. “Với Void Rivals, chúng tôi sẽ lớn hơn bao giờ hết và với tốc độ nhanh hơn nhiều. Dự án này sẽ rất hoành tráng. Tôi nóng lòng muốn mọi người xem Lorenzo và tôi nấu món gì”.

“Robert và một vụ đắm tàu ​​khoa học viễn tưởng? Nhanh cho tôi ăn bỏng ngô đi, tay tôi đang bận vẽ!” Lorenzo De Felici nói thêm.

Void Rivals #1 sẽ có bìa chính của De Felici, cùng với các bìa biến thể của một số nghệ sĩ hàng đầu trong ngành hiện nay sẽ tiết lộ thêm về những nhân vật mới này và thế giới của họ!

“Void Rivals có thể là sê-ri mới đầy tham vọng nhất mà chúng tôi từng ra mắt trong lịch sử Skybound,” Sean Mackiewicz, SVP và Nhà xuất bản, Skybound Entertainment cho biết. “Robert, Lorenzo và Matheus đang cố gắng hết sức để mang đến những pha hành động khoa học viễn tưởng lớn nhất trong truyện tranh ngày nay. Trong khi Invincible nắm bắt toàn bộ vũ trụ siêu anh hùng trong một truyện tranh, Void Rivals hướng tới mục tiêu vượt xa điều đó – và chúng tôi rất vui khi người hâm mộ khám phá những điều bất ngờ mà chúng tôi có trong cửa hàng!”

Void Rivals #1 (MÃ KIM CƯƠNG JAN238443) sẽ có mặt tại các cửa hàng truyện tranh và nền tảng kỹ thuật số bao gồm Amazon Kindle, Apple Books và Google Play vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 6…

Tin tức bao gồm một số đoạn giới thiệu trang xem trước nội thất.

Void Rivals #1 spoilers AVoid Rivals #1 spoilers BVoid Rivals #1 spoilers CVoid Rivals #1 spoilers D

Hấp dẫn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *