Truyện tranh hình sự của Ed Brubaker đang được chuyển thể trên TV tại Amazon Studios

Rate this post

Theo Deadline, Amazon đang “hoàn tất” thương vụ chuyển thể “Criminal”. Nếu dự án thành công, Brubaker sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất; một phòng của các nhà văn rõ ràng đã được lắp ráp. Đây không phải là lần đầu tiên Brubaker viết chương trình truyền hình; anh ấy là một phần của đội ngũ biên kịch của “Westworld” và đồng sáng tác “Too Old To Die Young” với Nicolas Winding Refn. Đối với Amazon, họ đã thành công trong việc chuyển thể truyện tranh lên TV với “The Boys”. Những ngón tay vượt qua tia sét đó hai lần.

Trong thời gian chờ đợi, đây là thông tin chi tiết về bản thân truyện tranh “Hình sự”. Được xuất bản lần đầu bởi Icon Comics (một chi nhánh của Marvel), “Criminal” đã chuyển sang Image Comics từ tập 7 trở lên. Tập 1, “Kẻ hèn nhát”, tập trung vào một vụ cướp sai lầm do tên trộm Leo Patterson cầm đầu. Tập 2, “Lawless”, có sự tham gia của Tracy Lawless, bạn thời thơ ấu của Leo, người trở về nhà để điều tra cái chết của anh trai Rick.

Gia đình Lawless là trung tâm của “Criminal”; Cha của Tracy và Rick là Teeg, một người thi hành án cho trùm tội phạm Sebastian Hyde, được cho là đã bị sát hại bởi Tommy, cha của Leo. Tập 5, “The Sinners” là phần tiếp theo của “Lawless” một lần nữa do Tracy đóng vai chính. Tập 7, “Sai thời, sai địa điểm”, kể về một Tracy trẻ tuổi trong một chuyến đi trên đường cùng cha mình. Sê-ri mới nhất, được phát hành với tên gọi “Mùa hè tàn khốc”, gắn kết câu chuyện lại với nhau và cuối cùng tiết lộ Teeg đã chết như thế nào.

Tuy nhiên, “Criminal” cũng kể những câu chuyện độc lập. Tập 4, “Bad Night”, kể về họa sĩ truyện tranh Jacob Wurtz phải lòng một cô gái tóc đỏ bí ẩn. Tập 6, “Last of the Innocent”, là phần gửi của “Archie Comics” cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi các thiếu niên của Riverdale lớn lên.

Không biết “Criminal” của Amazon sẽ chuyển thể câu chuyện nào trước, nhưng Deadline mô tả bộ truyện là một “vũ trụ lồng vào nhau”. Với sự tham gia trực tiếp của Brubaker, tinh thần mạnh mẽ, gợi cảm và say mê của bộ truyện chắc chắn sẽ được tôn vinh.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *