Truyện tranh Marvel ra mắt Dấu ấn mới vào tháng 4 năm 2023 – Xung bên trong

Rate this post

thông báo… với phóng viên hollywoodMarvel Comics sẽ ra mắt ấn bản truyện tranh đầu tiên của 20th Century Studios vào tháng 4 này!

Dấu ấn mới sẽ bắt đầu với PLANET OF THE APES #1, được bán vào ngày 5 tháng 4, ngay sau đó là loạt truyện tranh ALIEN và PREDATOR sắp ra mắt của Marvel. Người hâm mộ sẽ thấy dấu ấn truyện tranh của 20th Century Studios được phản ánh trên các trang bìa của PLANET OF THE APES, ALIEN và PREDATOR, bắt đầu với PLANET OF THE APES #1, ALIEN #1 và PREDATOR #2 vào tháng 4 và sau đó.

“Kể từ khi chúng tôi công bố truyện tranh Người ngoài hành tinh và Kẻ săn mồi, chúng tôi đã hy vọng tạo ra một không gian đặc biệt trong dòng truyện tranh của mình để trở nên lớn hơn và táo bạo hơn, đồng thời tiếp tục xây dựng những khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ những tính chất này mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Nhà xuất bản truyện tranh của 20th Century Studios, với sự cộng tác của những người bạn của chúng tôi tại 20th Century Studios, là cách hoàn hảo để làm điều đó,” CB Cebulski, Tổng biên tập của Marvel Comics cho biết. “Giờ đây, chúng tôi sẽ mang Planet of the Apes trở lại thông qua cách kể chuyện bằng truyện tranh cổ điển, chúng tôi vô cùng vui mừng được chính thức ra mắt dấu ấn này cho người hâm mộ và tất cả chúng tôi đều rất vinh dự được mở rộng dựa trên nó trong những tháng tới.”

Dấu ấn mới của Marvel Comics sẽ dựa trên các nhượng quyền thương mại xác định văn hóa đại chúng và từng đoạt giải thưởng của 20th Century Studios đã tiếp cận hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu, bao gồm các nhượng quyền mang tính biểu tượng như Planet of the Apes, Predator, Alien, v.v.

Steve Asbell, Chủ tịch của 20th Century Studios cho biết: “Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời khi làm việc với CB và nhóm của anh ấy, và với tư cách là những người hâm mộ truyện tranh Marvel trọn đời, thật vinh dự khi được trở thành một phần của di sản sáng tạo lâu dài như vậy. “Chúng tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thích sự mới mẻ của những bộ phim mang tính biểu tượng, được yêu thích này.”

Trong hơn 80 năm, Marvel và 20th Century Studios đều đã thiết lập một di sản kể chuyện kéo dài qua nhiều thế hệ. Dấu ấn của 20th Century Studios từ Marvel đánh dấu chương hợp tác tiếp theo để đưa những câu chuyện đó vào cuộc sống – các nhân vật, thế giới, vũ trụ mới và cổ điển, v.v. – tất cả đều theo truyền thống vĩ đại của truyện tranh Marvel cổ điển.

Marvel bắt đầu xuất bản bộ truyện tranh NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH mới nhất của mình vào năm 2021 và bộ truyện tranh PREDATOR mới nhất vào năm 2022, cả hai đều được giới phê bình hoan nghênh.

Hãy theo dõi trong những tuần tới để biết thêm chi tiết về loạt phim PLANET OF THE APES, ALIEN và PREDATOR mới sắp ra mắt trong hãng phim 20th Century Studios mới của Marvel Comics!

Các nhà bán lẻ nên chắc chắn đặt mua bản sao PLANET OF THE APES #1 trước thứ Hai, ngày 6 tháng Ba.

HÀNH TINH CỦA KHÍP #1
Viết bởi DAVID F. WALKER
Nghệ thuật của DAVE WACHTER
Bìa bởi JOSHUA CASSARA – 75960620515800111

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *