Truyện tranh Marvel Tháng 6 năm 2023 Lời kêu gọi xem sê-ri Black Panther mới trong trang phục mới! – Xung bên trong

Rate this post

Truyện tranh Marvel Tháng 6 năm 2023 Lời kêu gọi xem sê-ri Black Panther mới trong trang phục mới!

Black-Panther-logo

Marvel báo cáo.

‘Black Panther’: Eve L. Ewing Trêu chọc ‘Edgy,’ ‘Homespun’ Hãy tìm T’Challa trong ‘TODAY Show’ Xuất hiện

Trong một cuộc phỏng vấn trên ‘The TODAY Show’, nhà văn Eve L. Ewing của ‘Black Panther’ đã cung cấp những chi tiết mới về loạt phim sắp tới của cô với nghệ sĩ Chris Allen.

Nghệ thuật khái niệm Black Panther 2023 Chris Allen

Một kỷ nguyên mới của Wakandan đang đến với chúng ta và nhà văn Eve L. Ewing rất nóng lòng muốn bạn xem nó.

Trong một lần xuất hiện trên Chương trình HÔM NAYEwing cung cấp một cái nhìn thoáng qua về sự sắp tới của cô ấy CON BÁO ĐEN loạt phim đang diễn ra, bao gồm bảng thiết kế nhân vật của Marvel Stormbreaker Chris Allen và trang bìa chính hoàn toàn mới của Taurin Clarke. Cô ấy cũng tiết lộ những chi tiết đầu tiên về cuốn sách, trêu chọc một thiết kế “sắc sảo”, “nhà quê” cho nhân vật, người phải tìm ra một cách mới để bảo vệ vùng đất mà anh ấy yêu quý.

Bị trục xuất khỏi ngai vàng và chạy trốn trên chính quê hương của mình, T’Challa vẫn không thể rời khỏi Wakanda mà không có người bảo vệ đã tuyên thệ nhậm chức. Là một vị vua không vương miện, anh tìm thấy mục đích mới ẩn nấp trên những con phố và bóng tối của thành phố Wakandan mang tên cha anh, Birnin T’Chaka. Hướng đi mới, nhân vật phản diện mới, trà sáng tạo mới—tham gia vào tầng trệt của thành công vang dội tiếp theo của Marvel!

“Tôi rất phấn khích khi mọi người nhìn thấy thiết kế nhân vật này! T’Challa sẽ trông thực sự khác biệt. Nó sắc sảo hơn nhiều và giống như ở nhà. Nó không quá bóng bẩy và bóng bẩy. Không tiết lộ quá nhiều về câu chuyện, anh ấy đang cố gắng để không bị nhìn thấy. Anh ấy làm việc ẩn danh, cô ấy nói với HÔM NAY. “Thành thật mà nói, điều tôi có thể nói là chúng ta sẽ thấy Wakanda theo cách mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.”

“Làm việc với một nghệ sĩ, đó chỉ là phiên bản chuyên nghiệp của trò chơi mà bạn chơi trên xe buýt khi bạn 14 hoặc 15 tuổi, kiểu như, ‘Này, điều gì sẽ xảy ra nếu anh hùng này làm điều này, và điều gì sẽ xảy ra nếu họ đến đây, và nếu cuộc chiến này xảy ra, nó sẽ diễn ra như thế nào?!’,” cô giải thích. “Tôi chỉ được trả tiền để làm điều đó với những người mọt sách khác. Nó khá là vui!”

Sê-ri mới đang diễn ra của Eve nối tiếp các tác phẩm BLACK PANTHER hàng đầu đáng chú ý được viết bởi các tác giả huyền thoại, gần đây nhất là John Ridley và Ta-Nehisi Coates. Các nhà văn tài năng khác đã đóng góp cho loạt BLACK PANTHER và WAKANDA khác nhau của Marvel bao gồm Nnedi Okorafor, Roxane Gay, Yona Harvey, Evan Narcisse, Bryan Edward Hill, Tochi Onyebuchi, Rembert Browne, v.v.

Báo Đen #1 TAURIN CLARKE

BÁO ĐEN #1
Viết bởi EVE L. EWING
Nghệ thuật của CHRIS ALLEN
Bìa bởi TAURIN CLARKE
Giảm giá trong tháng 6

Xem cuộc phỏng vấn của Eve L. Ewing với The TODAY Show ngay bây giờ [link earlier in article above]và chứng kiến ​​cách tiếp cận mới của T’Challa để bảo vệ Wakanda khi BLACK PANTHER được bán vào tháng 6 này…

Wakanda mãi mãi!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *