Truyện tranh Marvel Tháng 6 năm 2023 Những lời mời chào tiết lộ cho thấy Marvel tiếp tục ăn mừng Fantastic Four #700 theo phong cách hoành tráng! – Xung bên trong

Rate this post

Truyện tranh Marvel Tháng 6 năm 2023 Những lời mời chào tiết lộ cho thấy Marvel tiếp tục ăn mừng Fantastic Four #700 theo phong cách hoành tráng!

Logo Fantastic Four màu cam sau Avengers

Marvel báo cáo.

Xem các ngôi sao khách mời từ Lịch sử 700 số phát hành của Fantastic Four trên trang bìa kết nối đầy đủ của Scott Koblish

Kiểm tra tiết lộ về các biến thể kết nối của Scott Koblish cho ‘Fantastic Four’ #7 (Milestone #700) tháng 5 và ‘Fantastic Four’ #8 tháng 6.

biểu tượng 700

….Ra mắt vào tháng 5, số thứ 700 của FANTASTIC FOUR sẽ là một màn trình diễn ngoạn mục với quy mô khổng lồ từ đội ngũ sáng tạo hiện tại của tựa sách, nhà văn Ryan North và nghệ sĩ Iban Coello. Koblish sẽ giúp họ ăn mừng theo phong cách ngoạn mục với một tấm bìa kết nối bao quanh có một không hai sẽ tô điểm cho cả FANTASTIC FOUR #7 của tháng 5 và FANTASTIC FOUR #8 của tháng 6.

Gói gọn một cách hoàn hảo lịch sử phong phú của gia đình đầu tiên của Marvel, tác phẩm khổng lồ này có hơn 700 nhân vật, mỗi nhân vật đã xuất hiện trong số trước của FANTASTIC FOUR. Từ những Siêu anh hùng đồng nghiệp của Fantastic Four như Avengers và X-Men, các thành viên trong quá khứ, những kẻ phản diện mang tính biểu tượng và tất cả những người ở giữa, cuộc gặp gỡ hoành tráng này đóng vai trò như một bức thư tình gửi đến di sản vô song của nhóm và tác động không thể phủ nhận của họ đối với Vũ trụ Marvel mà họ đã giúp hình thành!

“Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Fantastic Four từ khi còn là một đứa trẻ, vì vậy tôi không chỉ vinh dự được vẽ trang bìa này mà còn là một giấc mơ trở thành hiện thực khi được cuộn qua từng số của FANTASTIC FOUR,” Koblish nói. “Tôi hy vọng mình có thể truyền tải tất cả niềm vui, sự ngạc nhiên và sức sáng tạo vô biên mà Fantastic Four đã thể hiện trong sáu thập kỷ và tôi hy vọng nó tiếp tục là ngọn hải đăng tỏa sáng trong nhiều thập kỷ tới.”

Fantastic Four #7 & 8 SCOTT KOBLISH kết nối các bìa biến thể cho lễ kỷ niệm Fantastic Four #700

BỐN TUYỆT VỜI #7/#700
Viết bởi RYAN BẮC
Nghệ thuật của IBAN COELLO
Bao quanh Kết nối Biến thể 700 ký tự Bìa của SCOTT KOBLISH
Mở Bán 17/5

BỐN TUYỆT VỜI #8
Viết bởi RYAN BẮC
Nghệ thuật của IVAN FIORELLI
Bao quanh Kết nối Biến thể 700 ký tự Bìa của SCOTT KOBLISH
Mở Bán 6/7

Xem bìa kết nối hoàn chỉnh bên dưới và xem bạn có thể phát hiện ra ai trước khi chọn nửa đầu tại cửa hàng truyện tranh địa phương vào tháng 5 này…

Một cột mốc quan trọng với những vỏ bọc kết nối thậm chí còn lớn hơn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *