TRX có nguy cơ rớt giá dù có tin đồn SUN tiếp quản FTX

Rate this postGiá Tron (TRX) có nguy cơ phá vỡ dưới vùng hỗ trợ ngang dài hạn. Nếu nó xảy ra, điều này có thể kích hoạt giảm 40%.

USDD mất chốt $ 1

Vào ngày 10 tháng 11, stablecoin USDD dựa trên Tron đã giảm xuống còn 0,97 đô la. USDD là một stablecoin thuật toán và việc giảm giá của nó nhắc nhở nhiều người về sự sụp đổ của LUNA và UST.

Bất chấp những tin tức tiêu cực về Tron, Justin Sun, người sáng lập Tron đã thông báo rằng anh đang làm việc với FTX để tìm ra giải pháp cứu các nhà đầu tư. Cuối cùng, nhóm USDD so với USDC / USDT / DAI đang mất cân bằng, với USDD chiếm 82,27%.

Ngay cả khi đối mặt với thông tin tiêu cực này, giá TRX đã tăng đáng kể trong 24 giờ qua.

Dự đoán giá TRX: Triển vọng hàng tuần cho thấy TRX có thể giảm thêm 40%

Giá Tron đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt đỉnh $ 0,18 vào tháng 4 năm 2021. Trong khi giao dịch dưới đường này, nó cũng đã phá vỡ dưới đường hỗ trợ tăng giá. dần được hình thành kể từ tháng 3/2020.

Hiện tại, nó đang giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang $ 0,055. Khu vực này đã tồn tại trong 532 ngày.

Nếu nó bị phá vỡ, giá Tron có thể giảm xuống còn 0,036 đô la. Con số này tương ứng với mức giảm 40% so với giá hiện tại.

RSI hàng tuần hỗ trợ sự sụt giảm này. Nó đã giảm xuống dưới 50 và đang giảm dần.

Ngược lại, sự bứt phá trên đường kháng cự dài hạn sẽ làm mất hiệu lực các dự đoán giảm giá. Điều này có vẻ khó xảy ra vào lúc này.

trx-giam1

Biểu đồ TRX / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kháng cự ngắn hạn có thể cung cấp thêm xác nhận

Triển vọng kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày hỗ trợ khả năng xảy ra sự cố. Thứ nhất, nó cho thấy giá Tron đã di chuyển dọc theo đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 5. Dòng này đã từ chối giá vào ngày 7 tháng 11 và bắt đầu một xu hướng giảm đang diễn ra.

Thứ hai, chỉ báo RSI hàng ngày dưới 50 và đối mặt với ngưỡng kháng cự từ mức này.

Ngay cả khi giá Tron vượt lên trên đường kháng cự, thì vẫn có mức kháng cự mạnh tại $ 0,07, được tạo ra bởi cả mức thoái lui Fib 0,5 và vùng kháng cự ngang. Do đó, trừ khi giá Tron thành công trong việc di chuyển trên nó, triển vọng cho TRX vẫn giảm.

Biểu đồ TRX / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá TRX tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *