TRX có thể giảm mạnh trong thời gian tới

Rate this post


Giá TRON (TRX) đã phá vỡ vùng hỗ trợ ngang dài hạn. Đây có thể là khởi đầu của việc giảm xuống còn 0,36 đô la.

triển vọng hàng tuần

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần đưa ra triển vọng giảm giá. Giá TRX đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 4 năm 2021.

Dòng này đã nhiều lần từ chối giá (biểu tượng màu đỏ). Vào ngày 7 tháng 11, nó đã xúc tác cho một đợt giảm mạnh, phá vỡ dưới vùng hỗ trợ dài hạn $0,055. Điều này cũng xác nhận rằng chỉ số RSI dưới 50, một dấu hiệu của xu hướng giảm.

Có một số tin tức thú vị về TRON trước đợt giảm giá, cả tích cực và tiêu cực. Đồng stablecoin USDD dựa trên TRON ban đầu đã mất giá trị cố định nhưng hiện tại đã gần như ổn định. Hơn nữa, người sáng lập TRON Justin Sun đã thông báo rằng ông có kế hoạch hoàn trả cho khách hàng FTX thông qua TRX, BTT, JST, SUN và HT.

Trong mọi trường hợp, để xu hướng được coi là tăng, giá TRON phải lấy lại vùng nằm ngang $0,055. Do vùng hỗ trợ dài hạn bị phá vỡ và chỉ số RSI nghiêng về phía giảm, điều này có vẻ khó xảy ra. Thay vào đó, dự đoán giá TRX có khả năng nhất là giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $0,36.

trx-tù

Biểu đồ TRX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, có hai lý do chính khiến một đợt phục hồi ngắn hạn có thể xảy ra:

  • Bấc đáy rất dài vào ngày 14 tháng 11
  • Phân kỳ tăng trong chỉ số RSI hàng ngày.

Một lần bật lên trong 24 giờ qua có thể đưa giá đến vùng $0,055 – $0,058.

Tuy nhiên, phe gấu sẽ tích cực bảo vệ vùng này vì nó được tạo bởi vùng kháng cự ngang dài hạn, đường kháng cự giảm dần dài hạn và vùng kháng cự Fib thoái lui 0,5-0,618.

Do đó, xu hướng không thể được coi là tăng trừ khi TRON lấy lại vùng này. Hiện tại, kịch bản có khả năng nhất là tiếp tục giảm xuống $0,036.

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá TRX tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *