TRX của Tron tăng 4.000% cùng với mã thông báo BTT, SUN và JST trên FTX sau động thái của Justin Sun

Rate this postMã thông báo TRX gốc của mạng Tron trong giây lát đã tăng khoảng 4.000%, từ 6 xu lên 2,50 đô la, trên sàn giao dịch FTX mặc dù giá không đổi trên các sàn giao dịch nổi bật khác, chẳng hạn như Binance và OKX. .

Nguồn: TradingView

Các tài sản dựa trên Tron như BTT, SUN và JST cũng tăng vọt trên FTX trái ngược với các sàn giao dịch khác.

Đó không phải là kết quả của các giao dịch ngón tay sinh lợi lặp đi lặp lại, cũng không phải do các nhà giao dịch FTX trở nên hào hứng với TRX.

Giá cao là một dấu hiệu của hy vọng – người ta hy vọng rằng tài sản dựa trên Tron sẽ được mua lại trên cơ sở 1: 1 bởi người sáng lập Tron, Justin Sun. Các nhà giao dịch trên FTX, tại thời điểm viết bài, không thể rút bất kỳ tài sản nào từ FTX.

Nhưng TRX có thể là một lối thoát đầy hy vọng.

Đầu ngày, như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo, Sun đã đưa ra một “con đường phía trước” cho FTX – công ty đã rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán vì một báo cáo bảng cân đối kế toán có vấn đề. .

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao là người đầu tiên cố gắng tiếp quản FTX, nhưng thỏa thuận đó đã thất bại sau khi thẩm định kỹ lưỡng.

Động thái tăng vọt về giá của mã thông báo Tron theo sau một tiếng riu ríu bởi CN hôm qua:

“Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ người dùng của mình, bao gồm việc trao đổi tất cả TRX, BTT, JST, SUN, HT trên nền tảng FTX với tỷ lệ 1: 1 ″.

Ý định của Sun là thu hút và tôn vinh các tài sản dựa trên Tron như BTT và SUN, cũng như các mã thông báo HT gốc của Huobi, có nguồn gốc từ FTX. Động thái này cho phép các nhà giao dịch lớn thanh lý một số cổ phần của họ trong khi cải thiện tình cảm đối với hệ sinh thái Tron.

Tâm trạng nhanh chóng được cải thiện. Giao dịch TRX và các tài sản có liên quan đã tiếp tục lại trên FTX vào thứ Năm, đẩy giá lên hơn 2,50 đô la. Vào thời điểm báo chí, giá mã thông báo đã giảm xuống 32 xu vào thời điểm báo chí – vài giờ sau bài đăng trên tweet của Sun – và vẫn đang giao dịch ở mức cao hơn 400% so với các sàn giao dịch khác.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.