Tự làm 3 kiểu tóc búi thấp vừa sang vừa xinh trong 3 ngày Tết

Rate this post

Phụ nữ luôn mong muốn có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch, hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh, dù là đi làm, đi chơi, hẹn hò hay dự tiệc, nhất là trong những ngày Tết đến xuân về. . Kiểu tóc gọn gàng và gương mặt trang điểm khá nhẹ nhàng giúp các cô gái trông lên vài chiếc kính. Đặc biệt khi diện áo dài, áo dài đi chơi Tết, các bạn gái càng cần có một kiểu tóc xinh xắn để diện.

3 kiểu tóc - Ảnh 1.

Với 3 cách biến tấu hoàn toàn tự làm này, các cô gái sẽ có ngay kiểu tóc thật quyến rũ và lung linh đón Tết.

Tự làm 3 kiểu tóc đẹp đón Tết

Tóc đuôi ngựa không buộc tóc

Tóc đuôi ngựa buộc thấp luôn giúp các nàng duyên dáng và xinh đẹp hơn. Kiểu tóc phù hợp với mọi kiểu trang phục từ váy suông cho đến những bộ trang phục hợp thời trang nhất.

3 kiểu tóc - Ảnh 1.

Đầu tiên bạn chỉ cần xoắn toàn bộ mái tóc …

3 kiểu tóc - Ảnh 2.

… rồi lấy một lọn tóc nhỏ để cố định phần đuôi đã xoắn.

3 kiểu tóc - Ảnh 3.

Làm tương tự với bên tóc còn lại để giữ lọn tóc chặt hơn. Khi đó, không cần buộc tóc, bạn vẫn có một kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp chuẩn đẹp thanh lịch.

3 kiểu tóc - Ảnh 4.

Nếu bạn dùng cà vạt thì kiểu tóc này sẽ chặt hơn, nhưng khi xõa tóc một chút như thế này, kiểu tóc sẽ thiên về sự mềm mại, ngẫu nhiên làm nổi bật những nét thú vị và quyến rũ cho vẻ đẹp của bạn.

Tóc đuôi ngựa chéo

Một phiên bản khác của tóc đuôi ngựa không cần buộc tóc mà Tết này bạn gái nào cũng có thể làm được.

3 kiểu tóc - Ảnh 7.

Đầu tiên bạn cần tách 2 lọn tóc mai dài, sau đó dùng từng lọn tóc quấn sát chân tóc, quấn vài vòng rồi buộc chặt phần tóc thừa vào nút.

3 kiểu tóc - Ảnh 8.

Tương tự với phần tóc bên kia, bạn quấn chặt tay để các lọn tóc giữ được phần đuôi ngựa phía sau.

3 kiểu tóc - Ảnh 10.

Cột chặt phần tóc mai khi quấn tóc, phần tóc phía sau sẽ được cố định. Một kiểu tóc không chỉ gọn gàng mà còn rất thú vị và sang trọng cho vẻ đẹp của bạn.

Búi tóc xoăn thấp

Tóc búi thấp tôn lên nét thanh lịch, sang trọng cho các cô nàng diện đồ Tết. Thông thường, tóc búi cần có dây buộc cố định nhưng với cách làm này dù không cần phụ kiện tóc thì kiểu tóc của bạn vẫn gọn gàng và tinh tế.

3 kiểu tóc - Ảnh 5.

Như thường lệ, bạn cần quấn toàn bộ phần tóc đuôi ngựa thành lọn ở phía sau …

3 kiểu tóc - Ảnh 6.

… sau đó luồn phần tóc thừa vào lọn tóc và thắt chặt để cố định các lọn tóc. Bạn nên cuộn và bóp đều tay vì không có dây buộc nên tóc cũng sẽ hơi lỏng.

Tóc đẹp đón Tết: Tự làm 3 kiểu tóc búi thấp vừa thanh lịch vừa đẹp mắt trong 3 ngày Tết - Ảnh 12.

Nhưng cũng chính sự buông thả đó có những sợi tóc mai xõa ngẫu nhiên để mặc quần áo gì cũng có, mặc vào cũng có một kiểu tóc rất đẹp.

https://afamily.vn/toc-dep-dien-tet-tu-lam-3-kieu-toc-buoc-bui-thap-vua-sang-vua-xinh-trong-3-ngay-tet-20220202221417555. chn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.