Tự nặn mụn cạnh mặt cô gái bị nhiễm trùng biến dạng

Rate this post

Ai cũng bị mụn dù ít hay nhiều nhưng nếu không xử lý cẩn thận thì hậu quả để lại rất nguy hại. Theo thông tin được đăng tải, cô Han, 22 tuổi, đến từ Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vốn dĩ đã sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cùng gu thời trang bắt mắt.

Cách đây vài ngày, chị Hân phát hiện trên lông mày của mình có một mụn nhỏ. Vì phải trang điểm hàng ngày nên chị Hân rất khó chịu với đám mụn. Không cần suy nghĩ nhiều, cô dùng tay nặn mụn ngoài. Không ngờ, qua một đêm, sáng hôm sau, chị Hân không mở được mắt, cả khuôn mặt sưng vù như bị ong đốt, trông rất đáng sợ.Bạn không thể đợi lâu, có một cô gái hấp dẫn ...
Hình ảnh trước và sau khi chị Hân nặn mụn cạnh lông mày.

Hiện tượng này khiến chị choáng váng vì trước đó, chị cũng đã nặn một nốt mụn to hơn và không bị đau. Lần này, mụn còn không nằm ở tam giác nguy hiểm, không hiểu sao lại có thể gây ra chuyện. nhiễm trùng nặng vì thế.

Sợ hãi, chị Hân không còn dám tự xử lý mà phải đến bệnh viện điều trị. Tại bệnh viện, các bác sĩ xác nhận rằng cô đã nhiễm trùng do nặn mụn. Sau khi xoa thuốc, uống kháng sinh, nằm điều trị tại bệnh viện 7 ngày liên tục, hiện tình trạng của bà Hân đã khá hơn.

Qua sự việc này, cô Hân rút kinh nghiệm sâu sắc, nhắc nhở các cô gái trẻ không bao giờ được coi thường bất cứ mụn nào trên mặt, nhất là những mụn bất thường, to và có khả năng mưng mủ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.