Tưởng tượng lại LAST SHIFT ra rạp vào ngày 31 tháng 3

Rate this post

Đoạn giới thiệu MALUM: Tưởng tượng lại LAST SHIFT ra rạp vào ngày 31 tháng 3

KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI là sự mô phỏng lại táo bạo và mở rộng của tác phẩm kinh dị đình đám năm 2014, THAY ĐỔI MỚI. Trong một cuộc tìm kiếm để khám phá những tình tiết bí ẩn xung quanh cái chết của cha cô, một sĩ quan cảnh sát mới được bổ nhiệm, Jessica Loren (Jessica Sula) được giao cho ca cuối cùng trong một đồn cảnh sát đã ngừng hoạt động, nơi một giáo phái độc ác khét tiếng đã chứng kiến ​​​​sự sụp đổ của họ nhiều năm trước.

Là sĩ quan đơn độc tại nhà ga, cô ấy sớm thấy mình bị cản trở bởi những sự kiện huyền bí đáng sợ, và trong quá trình đó, cô ấy được đưa vào một cuộc hành trình mà trong đó cô ấy biết được sự thật gây sốc đằng sau mối quan hệ vướng mắc của gia đình mình với một thủ lĩnh giáo phái mất trí nhớ. MALUM lấy tiền đề của bộ phim đình đám lễ hội năm 2014 và lật ngược nó lại, đẩy người xem vào một cơn ác mộng sùng bái đẫm máu không ngừng, đầy adrenaline và đẫm máu.

Lần thứ hai của Anthony DiBlasi trong câu chuyện mà anh ấy đã cống hiến hết mình vào năm 2014 sẽ ra rạp ở Mỹ vào ngày 31 tháng 3.

Lần đầu tiên chúng tôi nhận được tin tức về Không thể tránh khỏitái hiện lại bộ phim kinh dị của DiBlasi Thay đổi mới, trở lại vào tháng 2 khi có thông báo rằng nhãn hiệu thể loại mới được thành lập Welcom Villain đã thực hiện sản phẩm đầu tiên này. Những người bạn của chúng tôi tại Raven Banner đã giới thiệu Malum tại EFM vào đầu tháng này. Chúng tôi mong đợi thông tin về doanh số bán hàng trên thế giới khi thời điểm thích hợp.

Hiện tại, với dự đoán về việc phát hành vào cuối tháng, đoạn giới thiệu đầu tiên đã được gửi cùng. Kiểm tra nó ra dưới đây.

Chào mừng Villain Films mời bạn đến với #FeedTheDemon và xem đoạn giới thiệu chính thức cho MALUM, một phiên bản mô phỏng lại xoắn của tác phẩm kinh dị đình đám LAST SHIFT.

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Anthony DiBlasi (Last Shift, Dread, Extremity) và đồng sáng tác bởi DiBlasi và Scott Poiley (Last Shift, Missionary, Exhume), cùng một nhóm sáng tạo đằng sau CUỐI CÙNG CUỐI CÙNG năm 2014, MALUM mô phỏng lại bản gốc kinh dị được giới phê bình đánh giá cao và mở rộng tầm nhìn của các nhà làm phim về nỗi kinh hoàng gây ra cơn ác mộng. MALUM ra rạp vào ngày 31 tháng 3.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *