Turtle Beach tiết lộ Tai nghe chơi game không dây Xbox Stealth 600 Gen 2 MAX

Rate this post

Trông giống như một đơn vị tuyệt vời.
Nhà sản xuất phụ kiện chơi game hàng đầu Turtle Beach Corporation (NASDAQ: HEAR) hôm nay đã công bố hai phối màu mới, Teal và Pink, hiện đã có sẵn cho tai nghe chơi game không dây Được thiết kế cho Xbox Stealth 600 Gen 2 MAX. Các phối màu Stealth 600 Gen 2 MAX Teal và Pink mới cũng là các sản phẩm CarbonNeutral® được chứng nhận đầu tiên của Turtle Beach, với lượng khí thải được giảm và bù đắp phù hợp với Giao thức CarbonNeutral, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong các nỗ lực phát triển bền vững không ngừng của Công ty. Stealth 600 Gen 2 MAX đã nâng cấp dòng sản phẩm vốn đã rất ấn tượng này với thời lượng pin lớn hơn 48 giờ và khả năng kết nối đa nền tảng với nhiều hệ thống chơi game hơn, bên cạnh âm thanh vòm không gian 3D mạnh mẽ*, hiệu suất micrô trong trẻo và sự thoải mái chưa từng có. đã làm cho dòng tai nghe Stealth 600 trở thành sản phẩm bán chạy nhất kể từ khi ra mắt. Stealth 600 Gen 2 MAX Teal và Pink tham gia các phối màu Đen, Đỏ nửa đêm và Camo Bắc Cực với cùng mức giá bán lẻ đề xuất là 129,99 đô la và tất cả các tùy chọn hiện có sẵn tại www.turtlebeach.com và các nhà bán lẻ tham gia trên toàn thế giới.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020, Stealth 600 Gen 2 của Turtle Beach đã trở thành dòng tai nghe bán chạy số 1. Ngoài ra, ấn phẩm trò chơi nổi tiếng MP1st đã đánh giá Thiết kế dành cho Xbox Stealth 600 Gen 2 MAX và trao cho nó danh hiệu Lựa chọn của ban biên tập, nói rằng: “Chúng rất xuất sắc và trên thực tế có thể là một trong những tai nghe tốt nhất mà tôi từng sử dụng trên bảng điều khiển.”

Juergen Stark, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, cho biết: “Stealth 600 Gen 2 MAX Teal và Pink không chỉ mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn màu sắc hơn – thứ mà chúng tôi biết họ yêu thích, mà còn mang đến sự an tâm khi biết một trong những phụ kiện chơi game được sử dụng nhiều nhất của họ là trung tính carbon. Công ty Cổ phần Bãi biển Rùa. “Stealth 600 Gen 2 MAX Teal và Pink là những sản phẩm CarbonNeutral® đầu tiên của Turtle Beach và việc ra mắt chúng là một bước tiến quan trọng và có ý nghĩa khác trong nỗ lực phát triển bền vững của chúng tôi.”

Stark tiếp tục: “Năm ngoái, chúng tôi đã chuyển đổi hầu hết các tai nghe chơi game của mình sang sử dụng khay giấy và vật liệu đóng gói có nguồn gốc bền vững, đồng thời loại bỏ hầu hết nhựa khỏi bao bì, bao gồm giảm tới 90% nhựa trong bao bì đối với một số kiểu máy. Chúng tôi cũng giảm kích thước bao bì tổng thể trên các mẫu chính, điều này giúp giảm hơn nữa việc sử dụng giấy và giảm lượng khí thải carbon trong quá trình vận chuyển. Ngoài việc kết hợp tính bền vững vào các sản phẩm mới và trong tương lai, Turtle Beach cũng tự hào là một phần của chương trình Triệu rừng ngập mặn của Đối tác Tác động Khí hậu, nơi chúng tôi góp phần giúp phát triển các khu rừng ngập mặn mới giúp chống lại carbon.”Rừng ngập mặn có tác động cao, giải pháp khí hậu tự nhiên, đậm đặc carbon cũng mang lại sự bảo vệ quan trọng ở các khu vực ven biển, cho phép các loài cá và nước phát triển mạnh, đồng thời tạo ra các sản phẩm gỗ có giá trị có khả năng chống mục nát và côn trùng. Hơn 35% Rừng ngập mặn, được mệnh danh là “cây kỳ diệu” do khả năng lưu trữ carbon gấp bốn lần so với rừng nhiệt đới, đã bị phá rừng. Đối tác Tác động Khí hậu, chuyên gia về các giải pháp thị trường carbon cho hành động khí hậu, đã tạo ra chương trình Triệu rừng ngập mặn để thể hiện cam kết của các công ty đối với hành động khí hậu ngày nay và mang lại kết quả ngay lập tức bằng cách tài trợ cho một trong những giải pháp carbon xanh và khí hậu có tác động cao nhất hiện có.

Tai nghe chơi game đa nền tảng không dây của Turtle Beach Được thiết kế cho Xbox Stealth 600 Gen 2 MAX mang đến thời lượng pin đáng kinh ngạc và âm thanh trò chơi chất lượng cao. Thời lượng pin khổng lồ hơn 48 giờ giúp tai nghe hoạt động trong nhiều ngày trong khi kết nối không mất dữ liệu, độ trễ thấp với hệ thống trò chơi của bạn được xử lý bởi bộ phát USB không dây 2,4 GHz không bị lag độc quyền của Turtle Beach. Chỉ cần bật một công tắc đơn giản, người chơi có thể chọn hệ thống trò chơi yêu thích của mình và trải nghiệm âm thanh vòm không gian 3D sống động* thông qua loa 50 mm lớn và mạnh mẽ, đồng thời trò chuyện rõ ràng với micrô có thể lật để tắt tiếng của Gen 2. Đệm tai mềm, thân thiện với kính ProSpecs™ mang đến sự thoải mái sang trọng và các điều khiển truy cập dễ dàng cho phép người chơi điều chỉnh cài đặt của họ và kích hoạt các tính năng như Superhuman Listening™ để có lợi thế cạnh tranh đã được chứng minh.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và phụ kiện mới nhất của Bãi biển Rùa, hãy truy cập www.turtlebeach.com và nhớ theo dõi Bãi biển Rùa trên TikTok, Twitter, Instagram và Facebook


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *