Tuyển tập kinh dị LatAm hướng đến các rạp chiếu phim trên khắp Bắc Mỹ vào tháng 9

Rate this post

Tin tức này chậm một ngày nhưng cũng quá quan trọng để không chia sẻ, tuyển tập kinh dị Mỹ Latinh người gốc Tây Ban Nha Satan sắp ra rạp trên 800 rạp trên khắp Bắc Mỹ. Bắc Mỹ thực sự – Canada, Hoa Kỳ và Mexico – không phải ‘Chỉ Bắc Mỹ ở Hoa Kỳ’ mà bạn thường thấy rất nhiều nhà phân phối thực sự có ý nghĩa.

người gốc Tây Ban Nha Satan là tuyển tập kinh dị bao gồm năm phân đoạn do nhà làm phim LatAm Alejandro Brugues đạo diễn (Juan của người chết), Gigi Saul Guerrero (Địa ngục lô tô), Mike Mendez (Nhện Mông To!), Demián Rugna (khiếp sợ), và Eduardo Sanchez (Dự án phù thủy Blair). Nó đã có buổi ra mắt thế giới tại Fantastic Fest, chơi thêm một vài điểm dừng sau đó tạm dừng cho đến khi có thông báo ngày hôm qua.

Việc phát hành là nhờ sự giúp đỡ của những người ở Dread, nhãn hiệu kinh dị đặc biệt của Epic Pictures và Việc phát hành Sự kiện mang tính biểu tượng sẽ diễn ra vào tháng 9 này.

DREAD và các sự kiện mang tính biểu tượng Phát hành thỏa thuận đình công để phát hành tuyển tập kinh dị Latin từng đoạt giải thưởng SATANIC HISPANICS tại hơn 800 rạp trên khắp Bắc Mỹ

Phim đoạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất của Fantastic Fest 2022 có các phân đoạn của Alejandro Brugues (Juan của người chết), Gigi Saul Guerrero (Địa ngục lô tô), Mike Mendez (Nhện Mông To!), Demián Rugna (khiếp sợ), và Eduardo Sanchez (Dự án phù thủy Blair)

DREAD, công ty tài chính và phân phối có trụ sở tại LA, nhãn hiệu kinh dị đặc biệt của Epic Pictures, đã công bố hôm nay trước Thị trường phim châu Âu một thỏa thuận mới với Iconic Events, công ty phát hành rạp đứng sau vụ mua lại rạp thành công rực rỡ của kẻ khủng bố 2để mang đến tuyển tập kinh dị được giới phê bình đánh giá cao NGƯỜI MANG TÂY BAN NHA SATANIC tới hơn 800 màn hình trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Bộ phim bao gồm năm phân đoạn, được đạo diễn bởi Alejandro Brugues (Juan của người chết), Gigi Saul Guerrero (Địa ngục lô tô), Mike Mendez (Nhện Mông To!), Demián Rugna (khiếp sợ), và Eduardo Sanchez (Dự án phù thủy Blair), một số nhà làm phim Latin hàng đầu trong thể loại kinh dị. DREAD sẽ phát hành vào tháng 9 năm 2023.

NGƯỜI MANG TÂY BAN NHA SATANIC thế giới đã được công chiếu lần đầu và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt tại sự kiện thể loại nổi tiếng Fantastic Fest của Austin vào năm 2022, nơi bộ phim đã giành được Giải Đạo diễn xuất sắc nhất của liên hoan và sau đó sẽ được trình chiếu tại Beyond Fest, Liên hoan phim Morbido và hơn chục liên hoan trên toàn cầu. Với mỗi đạo diễn đến từ một góc riêng của Mỹ Latinh, tuyển tập đã được ca ngợi vì sự đa dạng của các nền văn hóa đóng góp, với văn hóa dân gian từ Argentina, Cuba và Mexico, tất cả đều được khám phá qua các bộ phim và kết hợp với bình luận chính trị và xã hội thông qua một thể loại ly kỳ thấu kính.

“Chúng tôi vô cùng biết ơn vì đã hợp tác với những tài năng đáng kinh ngạc như vậy trong Satanic Hispanics,” Giám đốc điều hành kiêm chủ sở hữu của Epic Pictures và DREAD, Patrick Ewald, người cũng sản xuất bộ phim này, cho biết về quan hệ đối tác. “Mọi người từ dàn diễn viên, đạo diễn, biên kịch, và đoàn làm phim từ Argentina, Mexico và cả chặng đường quay trở lại Hoa Kỳ, tất cả đã biến điều này thành trải nghiệm chỉ có một lần trong đời. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ nào trên trường quay, và ý tôi là điều đó theo cách tốt nhất có thể. Với Iconic là đối tác của chúng tôi khi ra rạp, tôi chỉ có thể hy vọng rằng khán giả sẽ có nhiều niềm vui khi xem phim như chúng tôi đã làm ra nó.”

Bộ phim bắt đầu với The Traveller (Efren Ramirez, thuốc nổ Napoléon), người sống sót duy nhất sau cuộc đột kích của cảnh sát vào một ngôi nhà ở El Paso. Khi bị đặt câu hỏi, anh ấy kể cho họ nghe những câu chuyện về cuộc đời anh ấy và phép thuật mà anh ấy đã chứng kiến ​​​​trên khắp vùng đất, từ những cánh cổng đến những thế giới khác, những sinh vật thần thoại, ác quỷ và xác sống, với mỗi câu chuyện xoay quanh một trong những đoạn ngắn riêng biệt của bộ phim.

“Bộ phim này rất đặc biệt đối với chúng tôi,” Alejandro Brugues, người vừa sản xuất vừa chỉ đạo một phân đoạn, cho biết. về việc kể những câu chuyện của chúng tôi. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi có các Sự kiện mang tính biểu tượng tham gia cùng chúng tôi để giải phóng tình trạng hỗn loạn của người Latinh đối với bạn trong tháng Di sản Tây Ban Nha.”

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi được làm việc với Iconic Events, một công ty đã chứng tỏ là có suy nghĩ khác biệt và vượt trội” Mike Mendez nói thêm, người cũng đảm nhận vai trò đạo diễn và sản xuất kép cho bộ phim. “Đây là các nhà làm phim người Latinh kể những câu chuyện về người Latinh làm cho mọi người. Được làm việc với Epic và Iconic để đưa phim của chúng tôi ra rạp trong Tháng Di sản Tây Ban Nha là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ phim và văn hóa của mình với mọi người.”

Ra đời từ sự thôi thúc và cấp bách để tạo ra một bộ phim kinh dị mà cộng đồng Latino có thể tôn vinh như là của riêng họ, NGƯỜI MANG TÂY BAN NHA SATANIC giới thiệu sự đa dạng cả phía sau và phía trước máy quay, và được viết bởi Pete Barnstrom, Alejandro Mendez và Lino K. Villa, những người chia sẻ các khoản tín dụng trên cả năm phân đoạn. Dàn diễn viên do Ramirez, Greg Grunberg (Chiến tranh giữa các vì sao IX), Jacob Vargas (con trai của tình trạng hỗn loạn), Hemky Madera (cỏ dại), Patricia Velásquez (Xác ướp), Jonah Ray Rodrigues (Kỳ lạ: Câu chuyện Al Yankovic), Demian Salomon, Luis Machin, và Ari Gallegos.

Nhà làm phim gốc Argentina, LA Alejandro Brugues lần đầu ghi dấu ấn với bộ phim hài kinh dị năm 2011 Juan của người chết, đã giành được Giải thưởng Goya cho Phim nước ngoài nói tiếng Tây Ban Nha hay nhất. Sau đó, anh đã đạo diễn những tác phẩm nổi bật trong ABC của cái chết 2 (2014), Rạp chiếu phim ác mộng (2018) và loạt phim Into The Dark Pooka sống! (2020) cho Hulu và Blumhouse. người thừa kếtính năng tiếp theo của anh ấy, sẽ được phát hành vào cuối năm nay bởi Netflix.

Nhà làm phim kiêm diễn viên người Canada gốc Mexico Gigi Saul Guerrero là một tài năng mới nổi và táo bạo trong thể loại kinh dị được tạp chí Variety vinh danh là một trong 10 phim Latinx đáng xem năm 2019 của họ. Cú sốc văn hóa (2019) cô ấy đã ký hợp đồng đầu tiên với Blumhouse Productions và từ đó tiếp tục làm đạo diễn Địa ngục lô tô (2021), phần thứ năm trong loạt phim Chào mừng đến với Blumhouse và dành cho Amazon Prime’s cuộc thanh trừng loạt. Nổi tiếng nhất với tác phẩm của cô trong không gian thể loại, Guerrero đã tạo và đạo diễn bộ phim ngắn kinh dị đột phá Người khổng lồ và là người đồng sáng lập Luchagore Productions tập trung vào nội dung thể loại có yếu tố Latinx.

Mike Mendez đã có hai bộ phim ra mắt tại Liên hoan phim Sundance; tính năng đầu tay của anh ấy kẻ giết người (1996) và bộ phim hài kinh dị tu viện (2000). Anh ấy kể từ khi được chỉ đạo các vũ công (2006), Nhện Mông To! (2013), Đừng Giết Nó (2017) và cho tuyển tập kinh dị Câu chuyện Halloween (2015), do anh ấy sản xuất. Ngoài công việc đạo diễn, Mendez còn được biết đến với công việc viết về IFC’s Stan chống lại cái ác và để chỉnh sửa Beavis & Butthead làm vũ trụ (2022) và trong lần khởi động lại mới của Paramount+, Beavis & Đầu mông.

Nhà làm phim người Argentina Demián Rugna là đạo diễn của nơi nghỉ ngơi cuối cùng (2007), Bạn không biết, bạn đang nói chuyện với ai (2016), và lễ hội đột phá thành công khiếp sợ (2017) và một phân đoạn trong tuyển tập kinh dị Những tên khốn bị nguyền rủa (2011). Tính năng tiếp theo của anh ấy, Khi cái ác ẩn nấphiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất, sẽ được phát hành bởi Shudder.

Sinh ra ở Cuba, Eduardo Sanchez đã được công nhận rộng rãi với tác phẩm điện ảnh đầu tay, bộ phim xác định văn hóa lan truyền. Dự án phù thủy Blair (1999), do anh đồng đạo diễn với Daniel Myrick. Anh ấy đã chỉ đạo nhiều bộ phim độc lập khác nhau, cũng như một phân đoạn trong V/H/S/2 (2013), trước khi chuyển sang truyền hình, chỉ đạo các chương trình như Siêu nhiên, Lucifer, Từ Hoàng hôn cho đến bình minhvà bốn tập đầu tiên của Glen Morgan (Tệp X) Loạt phim BBC Mỹ, kẻ xâm nhập.

Cả Brugues và Mendez đều sản xuất phim này, còn Ewald và Kate Page sản xuất cho Epic Pictures. Carlo Glorioso và Raynor Shima đồng sản xuất, Matt Cleckner, Joe Hui và Robert L. Lucas cộng tác sản xuất.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *