U of I là vụ giết người hay giết người-tự sát? – Phim hàng ngày

Rate this post

Các trung tâm học tập là mục tiêu kinh điển của những kẻ giết người hàng loạt. Xả súng ở trường học đã là một thuật ngữ chính thức đề cập đến một sự kiện mà một học sinh phạm tội giết người hoặc làm bị thương bạn học của họ tại một cơ sở giáo dục. U của tôi gần đây đã trình bày một trường hợp liên quan đến cái chết của bốn nạn nhân. Mặc dù một số vụ việc có thể bị nhầm lẫn giữa giết người với giết người-tự sát, nhưng tất cả đều chỉ ra rằng trường hợp này là một vụ giết người có chủ ý.

Bốn sinh viên U of I được tìm thấy bị tàn sát trong một ngôi nhà bên ngoài khuôn viên trường vào Chủ nhật tháng 11. Tất cả các nạn nhân đều bị đâm chết, nhân viên điều tra tiết lộ rằng có vẻ như họ đang ngủ trên giường khi sự việc xảy ra. Có vẻ như ngay cả giường của chúng ta cũng không còn là nơi an toàn nữa, nhưng lý do đằng sau một vụ giết người như thế này là gì? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về vụ giết người mới nhất của U of I.

Mặc dù sinh viên được tìm thấy ở một ngôi nhà bên ngoài khuôn viên trường vào cuối tuần, nhưng điều này chắc chắn liên quan đến Đại học Idaho vì họ là một phần của tổ chức đó. Một số học sinh của tôi vẫn còn kinh hoàng sau sự kiện tàn khốc này. Chủ tịch Đại học C. Scott Green tuyên bố một tuần sau vụ giết người rằng các sinh viên không muốn quay lại trường cho đến khi có một vụ bắt giữ.

Chi tiết gây sốc của U of I

Madison Mogen, Kaylee Goncalves, Xana Kernodle và Ethan Chapin đã bị sát hại dã man trong những giờ đầu tiên của ngày 13 tháng 11. Kaylee và Madison Mogen, những người bạn thân nhất của nhau đều 21 tuổi, còn Xana Kernodle và bạn trai của cô, Ethan Chapin, mới chỉ 20. Theo bằng chứng, một con dao có lưỡi cố định là vũ khí giết người được sử dụng bởi một kẻ đột nhập đã giết họ vào khoảng ba giờ sáng.

Điều tra viên hạt Latah Cathy Mabbutt đã đưa ra một số chi tiết gây sốc về vụ giết người. Tuy nhiên, có vẻ như vẫn còn thiếu sự tiến bộ trong sở cảnh sát, tuy nhiên, các gia đình đau buồn vẫn tự tin đòi lại công lý. Nhân viên điều tra không xác nhận liệu tất cả các nạn nhân có được tìm thấy ở những khu vực riêng biệt hay không, nhưng thực tế là các thi thể được tìm thấy trên giường.

Theo nhân viên điều tra, các thi thể có nhiều vết đâm trên người nhưng có một vết cụ thể đóng vai trò là vết đâm chết người. Theo Mabbutt, những vết thương chí mạng xảy ra ở vùng ngực và vùng trên cơ thể, tuy nhiên, những vụ giết người diễn ra “nhanh chóng và không ai cảm thấy” kiểu đau đớn đó. Đây là những sự thật an ủi duy nhất cha mẹ của nạn nhân đã được nói.

Tất cả các gia đình nạn nhân rõ ràng là bị tàn phá nặng nề kể từ khi họ cho con đi học đại học và chúng không bao giờ quay trở lại. Trong khi đó, kẻ giết người hoặc những kẻ giết người vẫn hoàn toàn tự do và không xác định được danh tính. Một “con dao lớn” được sử dụng làm vũ khí giết người vẫn chưa được cảnh sát thu hồi. Bất chấp nguồn lực khổng lồ từ cảnh sát Moscow và các sĩ quan FBI, không có bằng chứng đáng kể nào về kẻ sát nhân.

Bằng chứng vụ án & lời khai

Một người chị nữ sinh của Mogen đề cập rằng buổi tối diễn ra bình thường và không có xung đột rõ ràng nào sắp xảy ra vài giờ sau, bạn của cô ấy đã bị giết một cách dã man. Theo cảnh sát, Mogen rời quán bar mà họ ở vào khoảng 1:30 sáng cùng Kaylee Goncalves và thậm chí còn chặn một chiếc xe bán đồ ăn trước khi quay trở lại nơi họ đang ở.

Đoạn phim thu được bởi Bài cho thấy các nhà điều tra pháp y kiểm tra hiện trường vụ án. Cả đội đang phủi bụi trên cửa sổ để tìm dấu vân tay và đi vào bên trong, tuy nhiên, đó không phải là một cuộc điều tra thành công. Thực thi pháp luật cũng đã được phát hiện trong một khu vực nhiều cây cối gần ngôi nhà này. Hãy hy vọng năm 2023 sẽ là năm mà những vụ án chưa được giải quyết cuối cùng cũng được chú ý.

Thật không may, loại sự cố này đã trở nên quá phổ biến trong lịch sử Hoa Kỳ. Tuy nhiên, vụ xả súng tại trường trung học Columbine ở Littleton, Colorado, năm 1999 đã khiến vấn đề này trở nên rõ ràng. Trong cuộc tấn công này, Eric Harris & Dylan Klebold cũng là sinh viên đã giết 13 người trước khi tự sát. Vì lý do này, nhiều vụ giết người ở trường học có xu hướng là một vụ giết người tự sát.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *