Ubisoft công bố sách nói Far Cry: Rise of the Revolution

Rate this post

tin tức game

xuất bản trên 23 Tháng Hai 2023 | bởi gareth

Điều này nghe có vẻ thú vị.

Audible, nhà cung cấp giải trí bằng lời nói hàng đầu thế giới, hôm nay phát hành, Far Cry: Sự trỗi dậy của cuộc cách mạngvới sự tham gia của Giancarlo Esposito cùng với dàn diễn viên trở lại khác từ trò chơi gốc.

Trước các sự kiện trong trò chơi ăn khách của Ubisoft, Khóc xa 6, bộ phim truyền hình Audible Original mới này, do Adele Cutting (Assassin’s Creed Odyssey, Harry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần I) vẽ sơ đồ câu chuyện gốc về hành trình tìm kiếm quyền lực của Antón Castillo trên hòn đảo nhiệt đới hư cấu Yara. Cho dù là người hâm mộ nhượng quyền thương mại hay người mới đến với thế giới Far Cry, người nghe sẽ đi sâu vào một câu chuyện hấp dẫn về chính trị, quyền lực và cách mạng, trong khi người hâm mộ trò chơi sẽ khám phá những câu chuyện mới về các nhân vật mà họ nghĩ rằng họ đã biết.

Với gần như tất cả các diễn viên trở lại từ bản gốc Xa Khóc 6 diễn viên, bộ phim âm thanh thấy Giancarlo Esposito (The Mandalorian, Better Call Saul, Breaking Bad) trở lại với vai Anthony Castillo, Jess Salguerio (Y: The Last Man, Tiny Pretty Things) vai Clara Garcia và Anthony Gonzales (Coco, không biết xấu hổ) trong vai Diego Castillo – con trai của Antón – chỉ kể tên một số người.

Được tạo bởi Soundcut Ltd, Far Cry: Sự trỗi dậy của cuộc cách mạng có các bản ghi âm của 127 ký tự đáng kinh ngạc diễn ra trên 18 địa điểm phòng thu khác nhau trên khắp thế giới, cũng như bao gồm cả bản gốc Xa Khóc 6 nhạc phim của Pedro Bromfman.

Aurelie De Troyer, Trưởng bộ phận Nội dung Vương quốc Anh và Canada tại Audiblenói: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với Ubisoft và sản xuất một bản chuyển thể Audible Original khác, Far Cry – Rise of the Revolution. Far Cry 6 đã gây ấn tượng với thế giới với lối chơi theo cốt truyện và âm thanh là một phương tiện tuyệt vời để mở rộng vũ trụ theo cách hoàn toàn nhập vai.”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác một lần nữa với Audible để tiếp tục mở rộng cầu nối giữa âm thanh và trò chơi điện tử thông qua loạt âm thanh gốc Far Cry này,” nói Julien Fabre, giám đốc phát triển kinh doanh truyền hình và truyền thông toàn cầu, Ubisoft.

Để thu hút khán giả đam mê trò chơi hơn nữa, Audible đang tạo ra một kích hoạt kỹ thuật số đầu tiên kết hợp với Twitch. Được đưa vào cuộc sống bởi Twitch Brand Partnerships Studio, cộng đồng Twitch sẽ được thử thách khám phá bộ phim âm thanh của Antón từ một trò giải trí kỹ thuật số về ‘phòng ngai vàng’ của thành Antón. Sử dụng cơ chế TwitchPlays tùy chỉnh, khán giả sẽ điều hướng trải nghiệm lấy cảm hứng từ phòng thoát hiểm. Khi tất cả các câu đố được giải quyết, cộng đồng sẽ có thể mở két sắt của Antón và tiết lộ bí mật đen tối nhất của anh ta; bộ phim truyền hình âm thanh sắp tới.

Far Cry: Sự trỗi dậy của cuộc cách mạng là sản phẩm mới nhất trong sự hợp tác liên tục giữa Audible và Ubisoft, hãng đã thu hút được sự hoan nghênh của giới phê bình vì đã mô phỏng lại các thương hiệu nổi tiếng bằng âm thanh. Cho đến nay, điều này đã chứng kiến ​​​​Assassin’s Creed trở nên sống động trong bộ phim truyền hình âm thanh Assassins Creed: Vàng, (Eurogamer: “đáng nghe”) với sự tham gia của Riz Ahmed và Anthony Head, cũng như The Division của Tom Clancy được chuyển thể trong Bộ phận: Trái tim rực lửa (The Gamer: “Diễn viên toàn sao”) với sự tham gia của Katee Sackoff và Shannon Woodward.

Far Cry: Sự trỗi dậy của cuộc cách mạng, một podcast gốc của Audible, chỉ có sẵn trên Audible từ 23thứ Tháng 2.

thẻ: Far Cry: Sự trỗi dậy của cuộc cách mạng


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *